Báo giá dịch vụ của công ty gia công cửa cổng CNC tại Hà Nội

Hiện nay giá gia công CNC đang là từ khóa hot được tìm kiếm nhiều trên Google và các trang mạng xã hội khác. Tuy nhiên có một vấn đề là có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cắt laser kim loại CNC, điều này khiến nhiều người khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín. Art Laser là công ty chuyên thiết kế và sản xuất các tấm kim loại các bằng laser phục vụ thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội. Trong phạm vi nội dung bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá dịch vụ của công ty này.

Các dịch vụ Art Laser cung cấp cho khách hàng

Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu các dịch vụ mà Art Laser cung cấp cho khách hàng hiện nay. Được biết đến là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, Art Laser hiện nay cung cấp nhiều dịch vụ để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Bao gồm:

  • Gia công cắt laser kim loại nhận thoát khổ lớn 2,2 m x 6 m

  • Gia công cắt laser CNC sắt thép dài 30 mm

  • Gia công cắt laser nhôm theo yêu cầu

  • Cắt laser chất liệu inox với độ dày lên đến 50 mm

  • Gia công cắt CNC với họa tiết hoa văn tùy chỉnh trên kim loại

 

Xem thêm mẫu cửa cổng CNC đẹp tại đây: https://artlaser.com.vn/mau-cong-cnc-2-canh-dep/

Báo giá dịch vụ của công ty gia công cửa cổng CNC tại Hà Nội

Giá của các dịch vụ tại công ty gia công cửa cầu CNC tại Hà Nội hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như số lượng sản phẩm khách hàng đặt lớn hay ít và kích thước gia công như thế nào. Để biết chính xác giá của dịch vụ, bạn cần gửi thông tin chi tiết bản vẽ, kích thước, số lượng và vật liệu. Như vậy nhân viên của công ty Art Laser sẽ xem xét và nhanh chóng báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Vấn đề đặt ra là trong trường hợp bạn không nắm rõ được vật liệu gia công và chưa có bản vẽ. Vậy thì công ty chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ về bản vẽ 2D 3D.

Công ty gia công cửa cổng CNC tại Hà Nội của chúng tôi hoạt động theo phương châm “sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm của chúng tôi”. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ của Art Laser.

Tham khảo ngay: công ty số 1 về sắt mỹ thuật tại Hà Nội.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty gia công cửa cổng CNC tại Hà Nội Art Laser

Khi sử dụng các dịch vụ của Art Laser bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt đối không có sự sai số khi gia công

  • Thành phẩm được giao đúng như bản vẽ thiết kế và yêu cầu của khách hàng ban đầu

  • Giá thành cạnh tranh rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người đồng thời có chương trình bảo hành cho tất cả các sản phẩm sau khi cắt laser kim loại

  • Nhận gia công Tất cả các đơn hàng từ lớn đến nhỏ thậm chí cho dù là một sản phẩm cũng. Hơn nữa khách hàng đặt với số lượng lớn sẽ được giảm giá

  • Công ty cam kết gia công nhanh đúng tiến độ đồng thời đảm bảo giao hàng đúng thời hạn

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ về giá của dịch vụ tại công ty gia công cửa cổng CNC tại Hà Nội – Art Laser. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về giá chi tiết và chính xác, đầy đủ nhất thì hãy gửi thông tin đến email [email protected] hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0908 999 566 – 0967 015 688 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Ngoài ra bạn có thể trực tiếp đến nhà máy gia công của Art Laser tại Số 29, Ngõ 31, Yên Lộ, P. Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, Hà Nội.

Xem thêm:

Vai Trò Và Sự Cần Thiết Mà Mái Kính Sân Thượng Mang Lại

Ghi Nhớ Những Ý Chính Khi Lựa Chọn Cổng Sắt Nan Gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *