Bí quyết mua bạt lót ao tôm giá rẻ chất lượng

Mua Bạt lót ao tôm giá rẻ chất lượng ở đâu?

Bạt lót ao tôm giá rẻ là vấn đế mang lại hiệu quả kinh tế cho bà con nuôi tôm vậy nên bài này sẽ tập trung phân tích các vấn đề cơ bản về chuyên môn giúp bà con mua được loại bạt lót ao tôm với giá rẻ nhưng lại đạt chất lượng tốt đi kèm.

Hiện nay, nuôi tôm nước lợ đã là nghề góp phần xóa đói giảm nghèo cho nhiều vùng ven biển của Đồng bằng sông Cửu Long. Sau một thời gian phát triển mạnh và đem lại hiệu quả kinh tế khá cao, nghề nuôi tôm ở Đồng bằng sông cửu Long vẫn chủ yếu phát triển về mặt diện tích mà chưa phát triển về năng suất dẫn đến hiệu quả sử dụng đất không cao dịch bệnh phát sinh và kéo dài, suy thoái môi trường, năng suất giảm mạnh

Vì vậy, để giảm rủi ro trong nuôi tôm người nuôi tôm đã dùng bạt lót ao tôm giá rẻ . Khi ao nuôi tôm được lót màng chống thấm HDPE, người nuôi dễ dàng quản lý và nâng cao chất lượng nước trong ao nuôi, đảm bảo được lượng oxy trong nước qua đó nâng cao năng suất nuôi trồng.
 Tôm có khả năng phòng tránh được bệnh đốm trắng khi nuôi với mật độ dày, tỷ lệ sống sót cao khi tôm được nuôi trên bạt nhựa HDPE.

          Màng chống thấm HDPE HSE không thấm nước nên chống thất thoát nước và ngăn chặn ô nhiễm nguồn nước ngầm và nhiễm mặn. Ao lót màng chống thấm HDPE cho phép rút ngắn thời gian vệ sinh, tẩy trùng giữa các vụ nuôi, chi phí vận hành và bảo dưỡng ao nuôi thấp.

Bạt lót ao tôm giá rẻ uy tín chất lượng
Bạt lót ao tôm giá rẻ uy tín chất lượng

           Bạt lót ao tôm giá rẻ rất bền  giúp cho người nuôi tiết kiệm chi phí sản xuất, phát triển nuôi trồng thủy sản bền vững và lâu dài. Theo đánh giá của ngành nông nghiệp một số tỉnh ven biển đồng bằng sông Cửu Long, mô hình nuôi tôm lót bạt có năng suất khoảng 100-120 tấn/ha/năm, năng suất cao gấp nhiều lần so với tôm công nghiệp thông thường. Đây là mô hình mang lại hiệu quả đã được chứng minh qua các vụ nuôi, giúp bà con phát triển kinh tế bền vững.

Để mua được bạt lót ao tôm chất lượng giá rẻ hợp lý trước tiên khảo sát giá các đơn vị bán bạt lót ao tôm giá rẻ tại khu vực để hạn chế được chi phí vận chuyển.

Bạt lót ao tôm giá rẻ được sản xuất từ các hạt nhựa polyethylene mật độ cao, tất cả các khâu trong sản xuất đều được thực hiện theo những quy định nghiêm ngặt.

Bạt có khổ rộng 7m, 8m, khổ rộng sẽ hạn chế được đường hàn, giúp giảm thiểu rủi ro và làm sạch màng trước những loại thức ăn cho tôm còn sót lại len lỏi vào những vị trí đường hàn tiếp giáp giữa hai tấm hdpe với nhau.

– Bạt khổ rộng 7m được sản xuất theo công nghệ cán nhiều lớp

– Bạt khổ rộng 8m được sản xuất theo công nghệ thổi đứng

– Bạt khổ rộng 4m đến 6m sản xuất theo công nghệ cán (khổ rộng nhỏ từ 4-6m làm tăng khả năng hao hụt bạt lót và khả năng sử dụng nguyên liệu sản xuất là nhựa tái chế làm giảm giá thành sản phẩm)

Làm thế nào để có bạt lót ao tôm giá rẻ chất lượng?

– Chọn công ty có đội ngũ kỹ thuật sáng tạo tay nghề cao, đội thi công với trang thiết bị chuyên dụng hiện đại; 

– Chọn đơn vị cung cấp lâu năm, uy tín.

– Chọn đơn vị có chế độ bảo hành, bảo trì tốt.

– Chọn đơn vị là nhà sản xuất và cung cấp nhanh toàn quốc

– Chọn loại bạt khổ rộng lớn giúp giảm hao hụt và chất lượng tốt

– Chọn loại bạt với nguyên liệu sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh

– Không chọn loại bạt khổ nhỏ như 4-6m

– Không chọn loại bạt sản xuất từ nhựa tái chế với đặc điểm là bề mặt sần sùi và có nhiều vết nhỏ li ti trên bề mặt.

Công ty Cổ phần Vải địa kỹ thuật Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp và thi công Bạt lót ao tôm giá rẻ, chất lượng cao. Với nhiều năm hoạt động với các dự án trải dài trên khắp cả nước từ Bắc vào Nam. Aritex tự hào là nhà thầu uy tín, là đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Tham khảo sản phẩm: vaidiakythuatvietnam.com.vn

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

>> Bí quyết nuôi tôm đạt năng suất cao

>> Đánh giá đặc điểm bạt lót ao nuôi tôm

 

 

leave a comment

Create AccountLog In Your Account