Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Danh sách các hãng sữa nổi tiếng tại Việt Nam

0

Sữa là một trong những sản phẩm bổ sung năng lượng và dưỡng chất hiệu quả và tiện lợi cho bất kì lứa tuổi nào. Nhờ vậy, sữa được coi là thực phẩm thiết yếu trong cuộc sống hiện nay. Tại Việt Nam, có rất nhiều hãng sữa trong và ngoài nước cung cấp tới tay người tiêu dùng các sản phẩm sữa đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi. Cùng điểm qua danh sách các hãng sữa nổi tiếng tại Việt Nam để làm căn cứ lựa chọn ra những sản phẩm sữa phù hợp và chất lượng nhất cho cả gia đình.

Top 6 các hãng sữa nổi tiếng tại Việt Nam

Vinamilk

Với bề dày phát triển lên đến 40 năm, Vinamilk đã vươn lên trở thành nhãn hàng sữa hàng đầu Việt Nam và được người tiêu dùng ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Không chỉ “phủ sóng” ở khắp các tỉnh thành của nước ta, các sản phẩm của Vinamilk còn vươn xa ra thị trường quốc tế và tới tay người tiêu dùng tại 43 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sản xuất ra hơn 200 loại sản phẩm khác nhau với chất lượng và dịch vụ luôn được cải tiến, phù hợp cho mọi lứa tuổi, nhãn hàng này luôn củng cố vững chắc vị trí tiên phong trong ngành sữa Việt.

các hãng sữa nổi tiếng tại Việt Nam

Dutch Lady

Một trong các hãng sữa nổi tiếng tại Việt Nam không thể không nhắc đến thương hiệu Dutch Lady Việt Nam hay còn có tên gọi thân thiện là “Cô gái Hà Lan”. Chiếm thị phần cao thứ 2 trong bản đồ thị trường sữa Việt, Dutch Lady khẳng định vị thế của một trong các “ông lớn” nhờ cung cấp ra các sản phẩm sữa chất lượng với độ thơm ngon, phù hợp với thị yếu người tiêu dùng.

Nutifood

Nutifood là thương hiệu được biết đến nhờ cung cấp các thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Đầu tư dây chuyền hiện đại theo công nghệ châu Âu và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao, các sản phẩm về sữa bột nguyên kem luôn được thị trường đánh giá cao về chất lượng và trở thành thương hiệu được tiêu thụ mạnh nhất đối với dòng sản phẩm này.

Nestle

Thương hiệu sữa uy tín trên thế giới Nestle cũng góp mặt vào trong danh sách các hãng sữa nổi tiếng tại Việt Nam với các dòng sữa Milo, Nan… nổi tiếng và được các bà mẹ tin tưởng, lựa chọn cho con yêu.

IDP

Nghe tên có vẻ lạ hoắc nhưng IDP lại sở hữu một loạt các sản phẩm rất thân thiện và gần gũi với người tiêu dùng như: sữa Ba Vì, sữa Kun, sữa Lif… Với nguồn nguyên liệu tươi sạch được đảm bảo nhờ quá trình chăn nuôi được kiểm soát nghiêm ngặt tại các trang trại rộng lớn khu vực Ba Vì đã giúp nhãn hàng này chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng và nhanh chóng vươn lên top đầu trên thị trường sữa Việt.

Mộc Châu

Tọa lạc tại khu cao nguyên Mộc Châu rộng lớn, thương hiệu sữa Mộc Châu nổi tiếng với các dòng sản phẩm sữa tươi, sữa thanh trùng, váng sữa… chất lượng và được tiêu thụ nhiều.

các hãng sữa nổi tiếng tại Việt Nam

Chúng ta vừa cùng nhau điểm qua danh sách các hãng sữa nổi tiếng tại Việt Nam và được người tiêu dùng tin tưởng và tiêu thụ sản phẩm nhiều nhất. Ngoài ra, một số thương hiệu sữa đình đám khác phải kể đến: TH True milk, Abbott… cũng là những đối thủ đáng gờm với các sản phẩm sữa chất lượng và được thị trường đón nhận.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.