Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Cách thiết lập hệ thống băng tải con lăn trong lực

0

Đừng lãng phí thời gian với việc lắp đặt dây chuyền lắp ráp hoặc xử lý vật liệu của bạn. Nhờ hiệu quả của chúng trong việc di chuyển tải một cách an toàn mà không sử dụng động cơ hoặc nhân lực, hệ thống băng tải trọng lực không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm khai thác mỏ, ô tô, nông nghiệp, máy tính, điện tử, chế biến thực phẩm, hàng không vũ trụ, dược phẩm, hóa chất, đóng chai và đóng hộp , và in ấn và đóng gói.

Mặc dù băng tải con lăn trọng lực đắt hơn các hệ thống vận chuyển trọng lực khác, nhưng chúng có ít hạn chế hơn về mặt vật liệu mà chúng có thể vận chuyển. Không giống như băng tải bánh xe trượt kinh tế hơn (còn được gọi là băng tải bánh trọng lực), băng tải con lăn trọng lực có thể di chuyển các mặt hàng có đáy không bằng phẳng, có viền hoặc hở, chẳng hạn như thùng dây, hộp gỗ, hộp, đồ có dây đeo, khối, thùng, thùng phuy, lon và gỗ xẻ.

Các loại hệ thống băng tải con lăn trọng lực

Hệ thống băng tải con lăn trọng lực có bốn kiểu dáng khác nhau: thẳng, cong, gấp khúc và hợp nhất. Chúng được cấu tạo bằng một loạt các ống kim loại với các con lăn hoặc ổ trục gắn trên các trục gắn với khung băng tải, được lắp ráp thành các đoạn dọc. Giống như tất cả các hệ thống vận chuyển trọng lực, một hệ thống con lăn được xây dựng trên một đường nghiêng, với độ dốc cần thiết cho chuyển động của trọng lực được định cấu hình theo trọng lượng của tải.

Trước khi bạn có thể bắt đầu thiết lập hệ thống con lăn trọng lực của mình, trước tiên bạn cần xác định xem nó sẽ là một hệ thống di động hay cố định.

Đối với hệ thống băng tải con lăn trọng lực di động , mọi phần được ghép nối với phần tiếp theo bằng bu lông vai và khớp nối móc. Hệ thống được hỗ trợ với giá đỡ ba chân có thể điều chỉnh, với các phần thẳng hoặc cong của băng tải con lăn đường kính 1-3 / 8 “. Chiều cao của hệ thống băng tải di động, được đo đến đầu con lăn, có thể được điều chỉnh bằng vít khóa tác dụng lực căng lên thanh đỡ bên trong. Thiết lập này ngăn chặn tải sốc và sẽ giới hạn băng tải di động ở mức 350 lbs.

Đối với hệ thống băng tải con lăn cố định, mỗi phần được liên kết bằng khớp nối đối đầu. Giá đỡ văn phòng phẩm, được neo vào sàn để chịu lực và độ bền, hỗ trợ toàn bộ đường băng tải. Tùy thuộc vào cấu hình, các giá đỡ này có thể được đặt trong khoảng thời gian 5 ‘hoặc 10’.

Bản thân các con lăn có trục riêng, giúp cố định chúng ở vị trí. Các trục này thường được chịu tải bằng lò xo, có nghĩa là các con lăn có thể dễ dàng được đẩy sang một bên trong khung kênh để tháo và thay thế. Các con lăn có thể được đặt gần nhau hoặc xa nhau nếu cần cho tải và ứng dụng, nhưng theo quy tắc, phải luôn có tối thiểu ba con lăn dưới bất kỳ hộp nào được vận chuyển (ít hơn bất kỳ và hộp sẽ đổ). Bạn có thể xác định tâm con lăn hoặc khoảng cách giữa các tâm con lăn bằng chiều rộng của hộp được chuyển tải.

Để tăng hiệu quả hơn nữa, băng tải trọng lực và băng tải được hỗ trợ có thể được kết hợp để tạo thành một hệ thống kết nối với nhau. Khi cả hai loại băng tải được phép làm việc đồng thời, việc tiết kiệm năng lượng có thể đáng kể.

Liên hệ với Intech Group để tìm hiểu thêm về băng tải trọng lực của chúng tôi

Bạn muốn tìm các giải pháp băng tải con lăn phù hợp cho hoạt động của mình? Hãy gọi cho chúng tôi và nhận báo giá miễn phí cho các Giải pháp Xử lý Kho và Vật tư

Hotline: 024 66 806 795

Địa chỉ: Lô 5+6 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Website: https://intechvietnam.com/bang-tai-con-lan/

Xem thêm:

https://gocthucte.com/uu-diem-cat-laser-cnc/

https://gocthucte.com/cac-bai-thuoc-dan-gian-tu-cay-giang-huong/

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.