Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Chia sẻ cách săn vé máy bay 0 đồng của hãng Vietjet Air

0

Vietjet Air là một hãng hàng không rất hay có những chương trình khuyến mại vé máy bay 0 đồng nhằm kích cầu. Tuy nhiên thì số lượng vé này là có hạn và trong một khoảng thời gian nhất định, vì vậy để có thể sở hữu tấm vé này thì bạn phải thật nhanh tay, nhanh mắt và thuần thục các kĩ năng đặt vé. Hãy đến với bài viết này của chúng tôi để cùng tham khảo cách săn vé máy bay 0 đồng nhé.

Khi nào Vietjet mở bán vé 0 đồng?

Thông thường thì mỗi năm, hãng này mở rất nhiều đợt vé 0 đồng cho tất cả các chặng từ nội địa tới quốc tế, bạn có thể theo dõi trên trang facebook của hãng hoặc đăng kí nhận tin qua email.

Ngoài ra thì mỗi một chương trình khuyến mãi khác thường xuyên diễn ra là “ 12h rồi, Vietjet thôi”, tuy nhiên chương trình này chỉ mở bán 1-2 chặng vào khung giờ từ 12-14h mỗi ngày chứ không khuyến mại toàn mạng bay. Chương trình này phù hợp với những bạn mà đã xác định được điểm tới và chỉ việc canh khung giờ 12-14h xem có mở bán chặng mình muốn mua không rồi sau đó săn vé.

Cách săn vé máy bay 0 đồng.

Bước 1 : Vào mục trang web để đặt vé

Khi đã cập nhật được thông tin các khung giờ khuyến mãi thì bạn hãy truy cập vào trang web của hãng tức vietjetair.com

Bước 2 : Chọn hành trình chuyến bay.

Ở mục trang chủ của Vietjet Air, góc bên phải có mục đặt vé gồm vé khứ hồi, một chiều, ngày đi ngày về và tùy theo nhu cầu của bạn có thể lựa chọn tại đây.

Lưu ý rằng những dịp bán vé 0 đồng thì bạn nên chú ý hôm đó sẽ khuyến mãi mở bán 0 đồng chặng nào, thời gian bay giới hạn thế nào để chọn chính xác.

Bước 3 : Săn vé máy bay giá 0 đồng.

Lúc này thì màn hình sẽ hiển thị các loại giá vé ngày bay của cả tháng. Nhìn vào bảng này thì bạn có thể thấy được rằng giá vé của cả tháng và chọn loại vé có giá 0 đồng. Sau khi chọn xong thì nhấn nút tiếp tục.

Bước 4 : Chọn thời điểm bay và hạng vé.

Với các giá vé 0 đồng mà bạn săn được thì thường vé sẽ là dạng Promo.

Bước 5 : Hoàn thành phần thông tin hành khách theo hướng dẫn bằng tiếng việt không dấu.

Bước 6 : Chọn ghế ngồi.

Ở bước này để tiết kiệm chi phí thì bạn nên chọn KHÔNG, CẢM ƠN.

Bước 7 : Chọn các hành lý và bảo hiểm.

Nếu muốn tiết kiệm tiền và thời gian thì tốt nhất nên bỏ qua bước này và cứ thế nhấn vào nút Tiếp tục để tới các bước sau.

Bước 8 : Thanh toán.

Phần này thì bạn chọn loại thẻ thanh toán rồi nhập thông tin thanh toán rồi ấn tiếp tục.

Sau khi hoàn tất đặt vé thì bạn nên kiểm tra lần cuối cùng, lúc này thì màn hình sẽ hiện ra chi tiết toàn bộ những thông tin mà bạn điểm, bạn nên kiểm tra lại đúng hết chưa rồi ấn Tiếp tục để hoàn tất thanh toán.

Trên đây là bài viết tổng hợp cách săn vé máy bay 0 đồng, hi vọng bạn sẽ thành công trong cuộc chiến săn vé 0 đồng này =))

>> Xem thêm :

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.