Chia sẻ cách săn vé máy bay giá rẻ

Cơn sốt mang tên “ máy bay giá rẻ” hiện đang là trào lưu và lan tỏa khắp cộng đồng mạng. Mỗi chuyến du lịch cũng ngốn của bạn khá nhiều tiền bạc. Vì vậy, để tối ưu hóa chi phí khi đi chơi, chúng ta hãy bắt đầu từ khâu đầu tiên – đặt vé máy bay. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ có các bạn những cách săn vé máy bay giá rẻ vô cùng hiệu quả và hữu ích.

1. Hiện đang có các loại vé rẻ nào?

Trên thị trường hàng không hiện này đã xuất hiện một số những loại vé máy bay giá rẻ sau :

– Hãng Jestar giá 199000đ/vé : Loại này xuất hiện với tần suất thường xuyên nhất, thường mở vào thứ 6 hàng tuần và áp dụng cho các chuyến bay ngắn HN-ĐN hoặc ĐN-HCM.

– Hãng VietJet Air giá 0đ or 10đ/vé : hãng này thường khuyến mại theo đợt và cách săn vé máy bay giá rẻ với hãng này thì cũng không có gì là khó khăn vì hãng đã từng tung ra tới 10.000 vé 0đ hoặc 10đ trong suốt 1 tuần lễ.

– Hãng Vietnam AIrlines  giá 333.000đ hoặc 666.000đ/vé : đây là giá khuyến mại cho các chặng bay ngắn như HN-ĐN với giá 333k và 666k với chặng dài HN-HCM.

2. Khi nào mở bán các vé máy bay giá rẻ.

cách săn vé máy bay giá rẻ

– Vé bán ra tùy từng đợt khuyến mại vì vậy nên bạn nên theo dõi các chương trình khuyến mãi của hãng bay qua thông tin trực tiếp trên web hoặc nhận tin qua email.

– Vé dùng để bay khi nào? Khi các vé máy bay giá rẻ được bán ra thì các hãng sẽ ghi rõ thời gian sử dụng vé và bạn chỉ được book bay trong thời gian ghi trên đó. Tuy nhiên thì thường vé rẻ không bao giờ bán vào mua cao điểm cả ví dụ như tháng 6,7 thì sẽ không có vé rẻ vào Đà Nẵng hay Nha Trang, Hồ Chí Minh nhé. 🙂

3. Chuẩn bị đồ nghề để áp dụng những cách săn vé máy bay giá rẻ này.

– Thẻ ngân hàng : Đây là thứ cần thiết và quan trọng hàng đầu khi săn vé máy bay giá rẻ. Có hai loại thẻ đó là thẻ Visa ( tức thẻ Thanh toán Quốc tế trả trước. Thứ hai là thẻ atm hay còn gọi là thẻ thanh toán nội địa, để sử dụng thẻ này khi săn vé thì bạn phải có thêm chức năng Internet Banking.

cách săn vé máy bay giá rẻ

Ngoài ra bạn có thể ra các chi nhanh của hãng, đọc mã vé rồi nộp tiền hoặc ra cây atm của các ngân hầng và chọn phần thanh toán vé máy bay sau đó chuyển tiền vào đó. Tuy nhiên thì rất ít hãng cho phép thanh toán sau như vâyk

– Thông tin cá nhân thì bạn cần chuẩn bị :

  • Họ tên đầy đủ.
  • Ngày tháng năm sinh
  • Địa chỉ
  • Số cmnd
  • Điện thoại di động
  • Email
  • Số thẻ ngân hàng phải luôn giữ trong tay để lúc thanh toán còn phải bỏ ra xem số thẻ để điền vào thanh toán.

4. Cách săn vé máy bay giá rẻ.

– Cập nhật thông tin về khuyến mãi các chuyến bay của các hãng hàng không.

– Truy cập vào website của hãng đang khuyến mại vào đúng thời gian mà họ mở bán.

– Chọn đúng chuyến mình cần bay

– Chọn đúng thời gian mình muốn bay

– Điền đầy đủ các thông tin mà web yêu cầu

– Thanh toán bằng thẻ.

Với mỗi hãng thì các thông tin yêu cầu sẽ khác nhau, tuy nhiên các bước thực hiện sẽ chỉ thay đổi nho nhỏ nhưng quy trình thì không thay đổi.

Trên đây là cách săn vé máy bay giá rẻ mà chúng tôi thu thập được từ những tay săn vé máy bay giá rẻ cừ khôi. Hi vọng mọi người sẽ thành công trong cuộc chiến săn vé giá rẻ này !

>> Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *