Góc thực tế – thông tin chân thực về đời sống xã hội

Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Giống chó alaska thuần chủng tuổi giá bao nhiêu?

Những năm gần đây những giống chó tuyết với ngoại hình đồ sộ đang được cộng đồng yêu thú cưng săn đón. Trong đó alaska là cảnh khuyển được nhiều người tìm kiếm nhất. Vậy chó alaska thuần chủng tuổi giá bao nhiêu và nên mua ở độ tuổi nào là hợp lý nhất?

Giá của giống chó alaska tùy thuộc vào độ tuổi

Đối với giống chó alaska khoảng 2 tháng tuổi thì sẽ dao động từ 9 đến 35 triệu một em. Cảnh khuyển lớn hơn sẽ có giá cao hơn từ 10 đến 60 triệu. Tùy thuộc vào những yếu tố khác để có một mức giá cụ thể nhất.

Hầu hết các bé alaska làm thú cưng sẽ được xuất chuồng từ 60 đến 65 ngày. Và mức giá của những chú chó alaska lớn sẽ cao hơn khoảng 30% – 50% so với chó 2 tháng tuổi.

Giá của giống chó alaska tùy thuộc vào độ tuổi

Nên mua chó Alaska thuần chủng ở độ tuổi nào là hợp lý?

Chó alaska sẽ có một sức khỏe hợp lý vào khoảng 2 đến 3 tháng tuổi. Thời điểm này sẽ rất phù hợp để có thể đón các bé về chăm sóc. Trong khoảng thời gian này những chú alaska con bắt đầu mở mắt và tập ăn. Khả năng kháng bệnh cũng tốt hơn và khả năng làm quen với chủ cũng sẽ dễ dàng hơn. Còn những cảnh khuyển từ 1 đến 2 tuổi sẽ rất khó để làm quen với một chủ mới bởi tính trung thành vốn có của chó alaska.

Chó alaska sẽ có một sức khỏe hợp lý vào khoảng 2 đến 3 tháng tuổi

Địa chỉ mua chó Alaska thuần chủng đảm bảo uy tín

Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng mua được các giống chó cảnh nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán cảnh khuyển alaska thuần chủng. Công ty cổ phần AZPET là shop bán thú cưng uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội.

Công ty có hai cơ sở hoạt động một ở Hà Nội và tại Thái Bình. Tại đây có trại huấn luyện thú cưng bài bản và chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có các dịch vụ spa và phụ kiện dành cho thú cưng.

Với hơn 9 năm hoạt động AZPET đã thành công nhân giống các loài chó, mèo thuần chủng và được nhiều người ưa chuộng hiện nay như cảnh khuyển Alaska, Husky, Pug, Golden… Về các giống mèo thì có mèo Anh, mèo Ba Tư, mèo Scottish, mèo Bengal…

Khi mua thú cưng tại AZPET shop bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và đặc quyền. Chẳng hạn như:

  • Trả góp lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.
  • Bảo hành toàn diện.
  • Hỗ trợ chi phí khám chữa.
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Công ty cổ phần AZPET là shop bán thú cưng uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội

Lời kết

Nội dung bài viết trên đã giải đáp thắc mắc về chó alaska thuần chủng tuổi giá bao nhiêu. Tuy nhiên mức giá cụ thể còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tại AZPET các bạn sẽ lựa chọn được những thú cưng ưng ý nhất.

Xem bài viết khác:

Tìm hiểu về giá bán chó Alaska nâu

Giống chó alaska thuần chủng tuổi giá bao nhiêu?

Mua chó poodle ở đâu uy tín nhất?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *