Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Chó corgi giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

0

Chú chó có đôi chân ngắn dễ thương cùng phần mông cong vô cùng khác biệt nổi tiếng trên thế giới được gọi là chó corgi. Hiện nay giống chó này đã du nhập vào Việt Nam và nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt. Vậy “chó corgi giá bao nhiêu?” là câu hỏi của rất nhiều người yêu chó. tìm hiểu giá của chúng trong bài viết sau.

Chó corgi giá bao nhiêu khi sinh ra tại Việt Nam?

Nếu những ai yêu thương giống chó này chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến giá của chúng trong thời điểm này. Cụ thể giá chó có nguồn gốc tại Việt Nam như sau:

Corgi có giá từ 8-13 triệu

Đây là giá chó corgi thuần chủng được sinh ra tại Việt Nam. Tất cả chó bố mẹ đều là ở Việt Nam và đã quen với khí hậu ở đây. Loại chó này được nhiều người lựa chọn vì giá thành hợp lý và thích nghi tốt với khí hậu. Những bé này sẽ không có giấy tờ VKA nhưng nếu mua tại những địa chỉ uy tín thì vẫn đảm bảo độ thuần chủng.

Corgi có giá từ 8-13 triệu

Bé corgi giá từ 15-25 triệu

Những bé này cũng được sinh ra tại Việt Nam nhưng chúng có giấy tờ và gia phả đầy đủ. Những em này đã được Hiệp hội chó giống Việt Nam VKA cấp giấy chứng nhận. Vì nguồn cung của corgi khá hiếm nên rất nhiều nơi làm giấy tờ giả và bạn nên cẩn thận. Chúng ta chỉ mua chó ở những địa chỉ thật uy tín.

Chó corgi giá bao nhiêu khi được nhập khẩu?

Đối với những chú chó corgi nhập khẩu từ nước ngoài thì giá thành của chúng sẽ cao hơn tại Việt Nam. Cụ thể như sau:

Corgi nhập khẩu Thái Lan có giá từ 35-40 triệu

Những bé này có nguồn gốc từ các trại chó lớn ở bên Thái Lan. Chất lượng của những em này hơn hẳn Việt Nam chính vì thế giá sẽ đắt hơn. Đương nhiên khi mua những bạn này các bạn sẽ nhận được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ còn có cả ảnh của bố mẹ chúng.

Corgi nhập khẩu Thái Lan có giá từ 35-40 triệu

Corgi nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với giá từ 50-80 triệu

Nghe thấy mức giá thì bạn cũng có thể đoán được xuất thân của những bé corgi này là từ Châu Âu rồi. Những bạn này luôn đảm bảo sức khỏe và ngoại hình đẹp nhất. Giấy tờ chứng minh nguồn gốc đầy đủ. Và loại chó này không có sẵn tại thị trường Việt Nam. Nếu mua thì bạn có thể tìm hiểu và liên hệ những địa chỉ uy tín và lớn trên toàn quốc để order về.

Bài viết trên đã cập nhật đầy đủ thông tin để trả lời cho câu hỏi “chó corgi giá bao nhiêu?”. Tuy giá tiền của một em corgi khá là cao nhưng với ngoại hình dễ thương cùng trí thông minh vượt trội thì Corgi hoàn toàn xứng đáng với những mức giá trên. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua chó corgi thì có thể liên hệ tới địa chỉ phía dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm bài viết:

Chó corgi giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Mua chó corgi bao nhiêu tiền? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Corgi?

Mua chó corgi mông trái tim ở đâu uy tín chất lượng?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.