Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Công ty dầu thực vật Cái Lân có những thương hiệu dầu ăn nào?

0

Công ty dầu thực vật Cái Lân được biết đến với các sản phẩm dầu ăn cao cấp. Được người tiêu dùng tin tưởng hàng đầu như Meizan, Neptune, Simply, Cái Lân… 

Công ty dầu ăn Cái Lân là đơn vị như thế nào?

Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) thành lập năm 1996, tổng vốn đầu tư hiện nay lên đến 138 triệu đô la. Đây là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Công Nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (VOCARIMEX), trực thuộc Bộ Công thương và Tập đoàn Wilmar, Singapore. 
Công ty dầu ăn Cái Lân cũng là một trong những đơn vị liên doanh đặt nền móng đầu tiên cho ngành công nghiệp sản xuất, chế biến dầu ăn có nguồn gốc thực vật tại Việt Nam. 
LIÊM CHÍNH – XUẤT SẮC – ĐAM MÊ – SÁNG TẠO – HỢP TÁC – AN TOÀN. Đây chính là giá trị cốt lõi xuyên suốt mọi hoạt động của công ty dầu ăn nổi tiếng này. Từ nền tảng vững chắc tạo dựng ngay từ ban đầu. Đến nay, các sản phẩm của đơn vị đã trở thành một phần tất yếu trong tâm lý mua hàng của người tiêu dùng. 

Công ty Cái Lân có những thương hiệu dầu ăn nào?

Có không ít người vẫn lầm tưởng rằng Meizan, Neptune, Simply, Cái Lân, Tường An… là những thương hiệu dầu ăn được sản xuất bởi các công ty khác nhau. Cạnh tranh nhau trên thị trường. Nhưng thực tế, trong số đó chỉ có Tường An là của đối thủ. Còn các thương hiệu còn lại, chính là sản phẩm của công ty dầu ăn Cái Lân. 

Dầu ăn Neptune Gold

Dầu ăn Neptune Gold sản xuất từ 100% hạt đậu nành, hạt hướng dương. Đặc biệt là dầu gạo với  dưỡng chất vàng Gamma Oryzanol cực kỳ tốt cho sức khỏe. Dầu Neptune Gold có các quy cách đóng chai 0,25L; 0,4L; 1L; 2L; 5L và 10L Phù hợp với cả hộ gia đình và những nhà hàng, quán ăn chế biến món ăn.

Dầu Simply

Dầu ăn Simply có các loại khác nhau. Bao gồm:
Dầu gạo lứt Simply: sản xuất từ lớp màng cám của gạo lứt – nơi chứa nhiều dầu và chất dinh dưỡng nhất. Các hợp chất quý trong 10)% dầu gạo lứt tinh luyện như Gamma-Oryzanol và Phytosterol. 

Dầu đậu nành Simply: giàu omega 3, 6, 9. Không chứa cholesterol xấu. Các hạt đậu nành được tuyển chọn từ CHâu Mỹ với công nghệ chế biến hiện đại. 
Dầu hạt cải Simply: chiết xuất từ 100% hạt cải nguyên chất. Dầu ăn có màu sáng trong hơi nhẹ. Thích hợp dùng để chiên, xào, làm nước sốt. 
Dầu hướng dương Simply: Dầu hướng dương có chứa nhiều axit béo không no, chất xơ, vitamin E.. 

Dầu ăn Meizan

Dầu Meizan tập trung nhiều vào phân khúc khách hàng tầm trung. Các sản phẩm khác nhau của dầu thực vật Meizan gồm: 
Dầu ăn Meizan Gold cao cấp 
Dầu thực vật Meizan
Dầu đậu nành Meizan 
Dầu mè Meizan 
Bơ thực vật Meizan

Dầu ăn Cái Lân 

Dầu ăn Cái Lân là dòng sản phẩm mang tên công ty. Có chất lượng tốt, mức giá hợp lý. Đặc biệt, rất phù hợp để chế biến các món chiên, xào, món chay… Các thành phần trong dầu ăn Cái Lân gồm Dầu Olein, dầu đậu nành, Este của polyglycerol với axit béo (475) hoặc sorbitan tristearate (492). Quy cách đóng thùng cũng rất đa dạng: 400ml, 1L, 2L, 5L, 19,7L (18kg) và 27,4L (25kg). 

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà dầu ăn có nguồn gốc thực vật mang lại. Bởi vậy mà Công ty dầu thực vật Cái Lân luôn không ngừng tìm tòi, phát triển thêm nhiều sản phẩm dầu ăn chất lượng. Phục vụ nhu cầu thị trường tiêu dùng.
Hiểu rõ những lợi ích của dầu thực vật, chị em cũng có thể sử dụng
máy ép dầu thực vật mini 3A để tự ép dầu ăn sạch tại nhà. Sử dụng vào các mục đích nấu nướng khác nhau.

Công ty dầu thực vật Cái Lân có những thương hiệu dầu ăn nào? Bìa viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ, chi tiết. Hãy share thêm để bạn bè cùng nắm được nhé. 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.