Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Dầu máy nén khí Kobelco và thông tin bạn cần biết!

0

Giải đáp thông tin dầu máy nén khí Kobelco có tốt không?

Dầu máy nén khí Kobelco có tốt không? Có nên sử dụng hay không? Đây chính là thông tin được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Để giải đáp được thông tin này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về dầu máy nén khí Kobelco

Theo như thông tin, dầu máy nén khí thương hiệu Kobelco của Nhật Bản là loại dầu không thấm nước với tính bám dính cực cao. Nhờ đó mà chúng giúp cho hệ thống khí nén không bị nhỏ giọt trong những bộ truyền bánh răng hở tốc độ chậm. Với những ưu điểm này vì thế đây trở thành chất bôi trơn lý tưởng cho các loại máy nén khí trục vít đặc biệt là trong điều kiện tải nặng và chịu mài mòn cao.

Dầu dầu máy nén khí trục vít Kobelco là sản phẩm an toàn đối với môi trường và sức khỏe của người dùng. Để đảm bảo điều kiện tốt nhất thương hiệu này đã chỉ rõ những nguy hại có thể xảy ra trong khi sử dụng. Cùng với đó là những biện pháp đề phòng, cách thức cấp cứu cũng như ảnh hưởng môi sinh và cách xử lý dầu phế thải.

Với những thông tin này bạn có thể hiểu rõ hơn về dầu máy nén khí Kobelco có tốt không và đặc điểm của chúng như thế nào. Cần tìm hiểu rõ để có thể đảm bảo mang đến cho bạn gợi ý tốt nhất.

Lưu ý khi thay dầu cho máy nén khí công nghiệp

Khi sử dụng và có nhu cầu thay thế dầu máy nén khí bạn cần tham khảo một số lưu ý dưới đây:

– Ưu tiên sử dụng những loại dầu chuyên dụng cho từng hãng máy, chính hãng để đảm bảo chất lượng của máy nén khí mỗi khi sử dụng. Tham khảo thông tin về độ nhớt của từng dòng máy để có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

– Cần tiến hành thay dầu bôi trơn, tách dầu và lọc nhớt theo đúng tiêu chuẩn bảo dưỡng máy hoặc bất cứ khi nào cần thiết. Điều này nên tham khảo thật kỹ để đưa đến gợi ý tốt nhất.

– Bạn đang sử dụng dầu Kobelco hoặc bất cứ loại dầu chính hãng nào cần sử dụng một loại dầu trong suốt quá trình. Còn nếu như muốn thay đổi loại dầu, bạn cần sục rửa bên trong máy. Tuyệt đối không được pha trộn giữa những loại dầu máy khí nén bởi như thế chúng có thể phản ứng với nhau làm giảm chất lượng dầu máy nén khí, và ảnh hưởng xấu đến chất lượng của khí nén đàầ ra và gây hại đến các chi tiết máy bên trong.

– Trường hợp dầu máy quá nhiều hoặc quá ít có thể gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng hay hiệu quả hoạt động của máy. Khách hàng cần thường xuyên kiểm tra kính thăm dầu của thiết bị để có phương án bổ sung dầu khi cần thiết, đảm bảo cho hệ thống khí nén hoạt động hiệu quả nhất!

Chẳng hạn như lượng dầu quá thấp để máy hoạt động tốt cần được bổ sung ngay. Nếu như đổ dầu vào trong máy nên chú ý mức dầu phù hợp, không đổ quá nhiều.

Ngoài ra khi đã tiến hành công việc thay dầu xong nên chú ý vệ sinh khu vực đó thật sạch sẽ bằng nước xà phòng, và các phương pháp chuyên dụng. Điều này giúp loại bỏ hết lượng dầu vương vãi, tránh gây ảnh cháy nổ hoặc sự cố không cần thiết trong khi vận hành hệ thống máy nén khí.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 bạn cần lưu ý những gì?

4 mẫu đồng hồ thể thao Casio Tough Solar có giá cả phải chăng

Hy vọng với một số thông tin này bạn sẽ hiểu rõ dầu máy nén khí Kobelco có tốt không và sử dụng chúng sao cho đúng cách nhất. Bạn cần tư vấn thêm thông tin gì hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được chuyên gia của chúng tôi tận tình hỗ trợ. Số hotline 0988 947 064 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh chóng! 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.