Bí quyết thiết kế đèn trang trí quán cafe sân vườn không thể bỏ qua

Trào lưu cafe độc – đẹp – lạ đang là một trong những trend được các bạn trẻ săn lùng và tìm đến, thiết kế quán bằng hệ thống đèn trang trí quán cafe sân vườn với nhiều loại  để tạo ra những khoảng không gian tối sáng khác nhau để tạo ra những kiểu trang trí đọc đáo đã và đang được rất nhiều chủ quán tìm hiểu và thiết kế theo.

Tham khảo một vài công ty cung cấp thiết bị chiếu sáng sân vườn giá rẻ tại Hà Nội

Một số phong cách thiết kế quan cafe nổi bật hiện nay

Phong cách kiểu Pháp lãng mạn

Với phong cách này đối tượng hướng tới thường là những người có thu nhập cao, họ không chỉ thưởng thức cafe mà họ còn thưởng thức cả cái đẹp, sự sang trọng quý phái. Với kiểu trang trí quán
như này thì thường sẽ lựa chọn những loại đèn sân vườn Đèn Jebi/ Romantic, đèn sân vườn nữ hoàng Queen, bạn có thể kết hợp với các loại cột đèn hoặc treo tường. Đây là hai mẫu đèn trang trí sân vườn
đem lại cho người dùng cảm giác quý phái, sang trọng nhờ những chi tiết hoa văn uốn lượn gia công tỉ mỉ. Bóng đèn đi kèm với đèn thường mang màu ấm trung tính.

Phong cách gần gũi với thiên nhiên

Thường thì phong cách này sẽ được sử dụng đối với địa điểm có khôn gian rộng, nhiều cây xanh, thoáng mát như ở các hồ, hoặc ở trong các con ngõ cuối hẻm vì với những kiểu quán như này khách hàng tìm đến với mục đích tìm một nơi thật yên bình, không lo toan, muốn hòa mình vào sự dễ chịu, tươi mát của thiên nhiên. Với các kiểu quán này bạn có thể lựa chọn những kiểu đèn Đèn Mai Chiếu Thủy, Đèn Miria/ Angel vì đây là những loại đèn mang khuynh hướng hơi cổ điển, đơn giản nhưng luôn có một nét đẹp riêng.

Phong cách Vintage cổ điển

Đây là loại hình khác phổ biến hiện nay, có rất nhiều quan cafe nhỏ ở Hà Nội được thiết kế với nhiều kiểu decor khác nhau. Với kiểu quan cafe như vậy thường sẽ thu hút được rất nhiều bạn trẻ thích cái mới, muốn khám phá mọi thứ tìm đến.
Với kiểu vintage cổ điển thì bạn có thể sử dung những loại đèn mang hơi thở cổ điển như: Đèn Sepat, Đèn Telsa, Đèn Tuylip tuy vào kiểu thiết kế bạn có thể để những loại đèn này đứng, hoặc treo,…

Cuối cùng phong cách Boho

Đây là một kiểu trang trí khá mới ở Việt Nam – Boho là phong cách bạn kết hợp nhiều màu sắc và họa tiết với nhau, song nhìn quán vẫn rất hài hòa, hiện đại, phóng khoáng. Thường không gian này mang tính nghệ thuật rất cao, những sản phẩm trang trí đi kèm thường là những bức trang tường khá khó hiểu hoặc đơn giản vô cùng. Trang trí theo phong cách này thì bạn có thể tự tao ra cho mình những kiểu trang trí của riêng minh, nói chung rất phong phú. Với Boho thì bạn nên sử dụng những loại đèn sân vườn hiện đại, đơn giản như: Đèn Jupiter, Đèn Con Mắt/ Eyes.

Trên là những cách kết hợp đèn sân vườn với thiết kế không gian quán cafe nếu là chủ quán hoặc người thiết kế thì bạn không nên bỏ qua.

Bài viết được đăng tải tại: gocthucte

Xem thêm: 

https://gocthucte.com/xay-nha-cap-4-co-gach-lung-dep-voi-300-trieu/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *