Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Địa chỉ bán ủng safety jogger chính hãng hà nội, tphcm

0

Ủng bảo hộ lao động đang ngày càng quan trọng trong lĩnh vực sản xuất và lao động. Do nhu cầu về an toàn lao động ngày càng tăng, thị trường ủng bảo hộ lao động đang xuất hiện một số sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhất là đối với một sản phẩm nổi tiếng như ủng Safety Jogger.

Địa chỉ bán ủng safety jogger chính hãng hà nội, tphcm

Ủng bảo hộ Safety Jogger

Cách phân biệt ủng Safety Jogger chất lượng và sản phẩm kém chất lượng để đánh giá địa chỉ bán chính xác nhất:

  • Một, ủng Safety Jogger giả, nhái không có chứng nhận CO/CQ từ nhà sản xuất Safety Jogger. Trong đó CO là giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, CQ là chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất.

  • Hai, giày bảo hộ nhái, giả có chất lượng kém. Không có CO/CQ có nghĩa là chất lượng và cấu tạo sản phẩm sẽ không giống với hàng thật. Đặc biệt lưu ý, nếu trong điều kiện thời tiết ẩm, bạn có thể thấy hiện tượng mốc ở giày jogger thật còn giày giả thì không. Chất lượng luôn là yếu tố các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu khi trang bị đồ bảo hộ cho công nhân. Nếu như bạn nhận được cái giá quá nhẹ nhàng từ nhà sản xuất thì bạn nên dè chừng vì hãy nhớ một điều rằng tiền nào của ấy bạn nhé !

  • Ba, không có hóa đơn đỏ tức là sản phẩm bạn mua không có xuất xứ rõ ràng, không đảm bảo chất lượng. Vì vậy phải mua ở Địa chỉ bán ủng safety jogger chính hãng hà nội, tphcm có xuất hóa đơn đỏ như công ty bảo hộ lao động Garan. Chất lượng tạo nên thương hiệu đó là điều khiến khách hàng ưa chuộng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm các mẫu mới tại đây: https://pro-pro.com.vn/ung-viet-nam/

Chúng tôi là nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động từ các thương hiệu nổi tiếng, nhất là ủng bảo hộ lao động Jogger. Do liên kết trực tiếp với công ty nước ngoài nên hàng hóa của chúng tôi hoàn toàn tin cậy

Đến với chúng tôi, bạn luôn yên tâm về chất lượng các sản phẩm. Công ty TNHH Bảo Hộ Lao Động Garan là nơi chuyên cung cấp những sản phẩm ủng bảo hộ lao động jogger, các trang phục bảo hộ từ trong nước đến nhập khẩu. Sứ mệnh của công ty đó chính là giúp cho toàn bộ người lao động Việt Nam có một sự công cụ giúp đỡ, bảo vệ tốt nhất trong quá trình lao động. An toàn lao động là vấn đề trên hết và cần đặt lên hàng đầu với mỗi cá nhân, tập thể lao động.

Địa chỉ bán ủng safety jogger chính hãng hà nội, tphcm

Ủng bảo hộ Safety Jogger

Mọi thông tin chi tiết về ủng safety jogger xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 38 44 ; Mobile: 0968 28 11 68

Email: [email protected] hoặc [email protected] ;

Website: PRO-PRO.COM.VN; Mã Bưu Điện: 700000; Thời gian làm việc (Thứ 2 – Chủ Nhật) : 08:00 đến 17:30

Xem thêm: giay bao ho lao dong, bat dong san

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.