Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Tìm hiểu về giá bán chó Alaska nâu

0

Alaska là giống chó được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Với vẻ bề ngoài ngây thơ cùng với bộ lông đặc biệt loài chó này đã gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy ở Việt Nam giá bán chó alaska nâu là bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của loài chó này là gì?

Giá chó Alaska nâu bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường giống chó alaska nâu có nhiều mức giá khác nhau. Với giống chó thuần chủng được sinh trong nước thì có mức giá từ 9 đến 18 triệu một em alaska nâu. Mức giá cụ thể còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác.

Giá chó Alaska nâu bao nhiêu tiền

Yếu tố ảnh hưởng đến giá của giống chó alaska nâu

Giá cả của giống chó alaska còn ảnh hưởng và quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố cụ thể:

Thân hình của alaska nâu

Một chú alaska thuần chủng đạt tiêu chuẩn cần có chiều cao trung bình 58.5 cm cân nặng trung bình khoảng 34kg đến 55kg. Cặp mắt của loài chó này chuẩn nhất là khi sở hữu một đôi mắt hạnh nhân. Ngoài ra đôi tai của alaska nâu không được quá to và đầy lông tơ cũng là một trong những đặc điểm để đánh giá giống chó.

Bộ Lông Alaska nâu đỏ

Đối với giống chó alaska nâu thì màu sắc bộ lông ảnh hưởng và quyết định rất nhiều đến mức giá. Bộ lông là điểm quyến rũ nhất của loài chó này. Bộ lông của chúng sẽ có 2 lớp bên ngoài sẽ dài và hơi thô, bên trong ngắn và rất mềm mượt. Một chú chó alaska nâu đẹp và thuần chủng sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với đen hoặc xám.

Giá bán chó Alaska nâu phụ thuộc vào giấy tờ

Nếu bạn là người yêu thích những chú chó alaska thì chắc chắn cũng rất rõ về những giấy tờ cho chó. Những chó chú cún cưng không có giấy tờ được bán phổ biến tại thị trường nước ta. Chúng ta sẽ dễ dàng tìm được những chú chó này ở bất kỳ đâu. Đối với những chú cún có giấy tờ đánh giá và công nhận về mức độ thuần chủng thì giá thành của nó sẽ gấp đôi so với giá trị bình thường nhất.

Giá bán chó Alaska nâu phụ thuộc vào giấy tờ

Giá chó alaska nâu phụ thuộc vào bố mẹ

Đây không phải là yếu tố quan trọng để có thể xác định được giá chó alaska nâu là bao nhiêu. Nhưng thông thường thì những chú cún được sinh ra từ cặp bố mẹ đẹp sẽ có mức giá vô cùng cao. Sẽ dao động ở trong khoảng từ gấp 2 đến 3 lần giá thành so với những chú chó alaska nâu thông thường nhất. 

Giá bán chó alaska nâu tùy thuộc vào nguồn gốc

Thêm một yếu tố khác có thể quyết định đến giá alaska nâu đó chính là nguồn gốc. Ở nước ta những chú cún được có nguồn gốc rất đa dạng nhưng chủ yếu nhất là nhập từ Thái Lan và các nước Châu  u. Chẳng hạn chú chó được đưa từ Thái Lan và sẽ có mức giá từ 14 đến 15 triệu. Còn được nhập từ Châu Âu thì sẽ có giá thành cực kỳ cao mà không phải ai cũng có thể sở hữu.

Lời kết

Như vậy trong bài viết trên chúng tôi đã đề cập tới bạn về mức giá cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chó alaska nâu. Nếu bạn vẫn còn lo lắng và chưa tìm được địa chỉ uy tín. Vậy hãy đến với AZPet để có cho mình giá thành hợp lý cũng như những thú cưng dễ thương nhất.

Xem bài viết khác:

Tìm hiểu về giá bán chó Alaska nâu

Giống chó alaska thuần chủng tuổi giá bao nhiêu?

Mua chó poodle ở đâu uy tín nhất?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.