Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Giá bán chó Golden màu nâu thuần chủng bao nhiêu?

0

Chó Golden là một trong 3 bộ khuyển cảnh được nhiều người yêu thích hiện nay trên thế giới. Những bé Golden có ngoại hình gì nổi bật làm cho “các sen” rung động đến vậy? Giá bán chó Golden màu nâu thuần chủng bao nhiêu?

Đặc điểm ngoại hình của chó Golden màu nâu thuần chủng

Golden là giống chó “hot hit” trong bộ ba huyền thoại “Ngáo – Mông to – Gâu đần”, vậy nên hiện nay xuất hiện nhiều em lai tạp. Những đặc điểm dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết được chó Golden có độ thuần chủng cao.

Chó Golden màu nâu trưởng thành nặng bao nhiêu kg?

Golden là giống chó có kích thước trung bình, khi trưởng thành chúng sở hữu cân nặng từ 27 – 34kg. Ở một số ca sthees thì con đực luôn nặng hơn con cái:

  • Chó Golden cái: Cân nặng từ 27 – 32kg, chiều cao từ 55 – 57cm
  • Chó Golden đực: Cân nặng 29 – 34kg và có chiều cao từ 58 – 61cm

Chó Golden cái: Cân nặng từ 27 – 32kg, chiều cao từ 55 – 57cm

Chó Golden lông dài hay ngắn?

Ngoại hình của chó Golden rất ưa nhìn bởi chúng có thân hình cân đối, lông hai lớp dày mượt với màu nâu sẫm hoặc nhạt trông rất đẹp và bắt mắt. Chính bộ lông nổi bật này đã giúp loài chó này thích nghi với điều kiện lạnh giá trong tiết trời mùa đông ở Anh Quốc.

Đa số những bé Golden đều có lông dài, một vài em lông ngắn hơn một chút nhưng không đáng kể. Chúng không ngắn sát với cơ thể giống như chó Labrador.

Giá bán chó Golden màu nâu thuần chủng

Những chú chó Golden thuần chủng thường có giá cao hơn những bé lai tạp. Bảng giá cũng có sự thay đổi theo nguồn gốc xuất xứ, cụ thể như sau:

  • Đối với các bé khi sinh ở Việt Nam dù thuần chủng nhưng không có giấy tờ: Giá dao động từ 6 – 8 triệu VNĐ. Còn có giấy tờ từ 10 – 14 triệu VNĐ
  • Chó Golden có nguồn gốc từ các nước Đông Nam Á (Thái Lan. Malaysia, Indonesia…) giá dao động từ 10 – 18 triệu VNĐ (So với được sinh ở Việt Nam thì những bé cún này có chất lượng tốt hơn)
  • Chó Golden nhập khẩu từ phương Tây (Mỹ, Anh): Giá từ 25 –  40 triệu VNĐ. Chúng có độ thuần chủng cao, ngoại hình đẹp, giấy tờ đầy đủ

Giá bán chó Golden màu nâu thuần chủng

Kết luận

Chắc chắn với những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp các bạn hiểu được giá bán chó Golden màu nâu chính xác nhất. Hãy liên hệ với AZPET để có thể sở hữu một bé Golden đẹp, chất lượng tốt và độ thuần chủng cao. Shop cam kết bán với giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi đồng thời sẽ hoàn lại 200% giá trị nếu phát hiện chó lai tạp, không thuần chủng.

Xem thêm bài viết:

Giá bán chó golden mới nhất

Tìm hiểu giá bán chó Golden thuần chủng

Giá bán chó Golden màu nâu thuần chủng bao nhiêu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.