Giá bán chó golden mới nhất

Golden được biết đến là một loài chó được rất nhiều người săn đón. Bởi giống thú cưng này vô cùng đặc biệt, đáng yêu, nhanh nhẹn và rất đẹp. Khi bạn dắt một chú Golden đi dạo sẽ có một sự nổi bật nhất định giữa đám đông. Với mong muốn giúp bạn biết rõ hơn về giá bán chó Golden mới nhất, AZPET sẽ cung cấp thông tin trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu đặc điểm giống chó Golden

Giống chó Golden hiện nay được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp rất đặc biệt. Những đặc điểm của một chú chó Golden cụ thể như sau:

Đặc điểm tổng thể

Khi bạn nhìn tổng thể một chú chó Golden sẽ thấy thân hình rất cân đối. Dáng đi của giống chó này toát lên năng động, khỏe mạnh và uyển chuyển. Loài Golden không quá nhỏ bé cũng không quá vạm vỡ. Trong tiêu chuẩn của hiệp hội chó giống Hoa Kỳ thì trong cuộc thi Dogshow sự cân đối, hài hòa từ tổng thể đến dáng đi của chú chó là vô cùng quan trọng. Nếu chú chó có các bộ phận kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một tổng thể thì sẽ được đánh giá cao hơn. Như vậy, giá trị của chú chó đó cũng được tăng lên gấp nhiều lần.

Khi bạn nhìn tổng thể một chú chó Golden sẽ thấy thân hình rất cân đối.

Kích thước cơ thể

Đối với kích thước cơ thể của chó đực sẽ có chiều cao trung bình từ 58-61cm và cân nặng khoảng 29-34kg. Nếu là chó cái thì sẽ có chiều cao trung bình từ 54.6-57cm và cân nặng ước lượng khoảng 15-30kg.

Đặc điểm đầu và mặt

Theo quan sát bạn có thể thấy được giống chó Golden có đầu to, trán thấp và không nhìn rõ xương trán, phần mõm hơi vát, dát thẳng rất hài hòa với hộp sọ. Một chú chó Golden có bộ răng rất khỏe, hàm rộng và to. Giống chó này có đôi mắt thông minh, thân thiện và rất linh hoạt. Phần mắt lớn vừa phải, có viền sẫm màu, khoảng cách hai mắt xa nhau và thường có màu nâu. Những chú Golden có chiếc tai mềm, khá ngắn, cụp rơi xuống gần má. Mũi của giống chó này có màu đen hoặc nâu đen nhưng sẽ nhạt dần theo thời tiết.

Giá bán chó golden mới nhất hiện nay

Bạn hãy tham khảo giá bán chó Golden mới nhất qua những thông tin sau đây:

Nếu chó sinh sản tại Việt Nam sẽ có hai trường hợp là:

Giống chó không giấy tờ    

Giá bán những con màu vàng kem nếu là đực là 10-11 triệu    , chó cái sẽ có giá 12-13 triệu. Nếu là chó có màu vàng đậm thì chó đực sẽ có giá khoảng 11-12 triệu và chó cáu là 13-14 triệu

Giống chó Golden có giấy VKA     

Những chú chó có màu vàng kem là đực sẽ có giá 20-22 triệu, giá chó cái là 22-23 triệu. Đối với những chú màu vàng đậm mà là đực sẽ có giá 22-23 triệu và cái là 23-25 triệu.

Giống chó nhập khẩu Thái Lan nếu là đực sẽ có giá 32-33 triệu, nếu là chó cái sẽ có giá là 33-35 triệu.

Giống golden nhập khẩu châu Âu sẽ có giá dao động từ 2.800usd trở lên tùy nguồn gốc xuất xứ.

Giá bán chó golden mới nhất hiện nay

Kết luận

Giá bán chó Golden mới nhất đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể xác định được kế hoạch tài chính để mua một chú Golden mà mình muốn nuôi. Bạn đừng quên liên hệ với AZPET để có thể sở hữu một chú thú cưng chất lượng, thông minh, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Xem thêm bài viết:

Giá bán chó golden mới nhất

Tìm hiểu giá bán chó Golden thuần chủng

Giá bán chó Golden màu nâu thuần chủng bao nhiêu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *