Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Hình ảnh thực từ xưởng sản xuất cột đèn trang trí sân vườn lớn nhất nhì Miền Bắc

0

Có thể thấy một điều rõ ràng trong thời gian gần đây đối với ngành xây dựng và ngành chiếu sáng thì cột đèn trang trí sân vườn  đang là một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong việc chiếu sáng cũng như là trang trí không gian từ sân vườn nhà, biệt thự, đô thị cho đến các quán cafe, khu vui chơi giải trí, các lễ hội ánh sáng lớn tại nước ta. Hiện này có rất nhiều đơn vị từ sản xuất đến thương mại đều đang kinh doanh mảng cột đèn chiếu sáng sân vườn rất thành công, trong đó không thể nào không kể đến TK Lighting – thương hiệu hàng đầu về chất lượng sản xuất và sản phẩm chiếu sáng và trong bài viết naỳ các bạn sẽ được tham quan thực tế xưởng sản xuất thiết bị của công ty chiếu sáng đô thị TK Lighting.

Sản phẩm nổi bật của TK Lighting

TK Lighting là một trong 3 đơn vị chuyên về sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Vào năm 2007, những ý tưởng đầu tiên về mở một xưởng sản xuất các sản phẩm chiếu sáng chất lượng được nhem nhóm sau hàng chúc lần mua phải hàng kém chất lượng, TK Lighting đặt những viên gạch đầu tiên cho xưởng sản xuất của mình tại KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội, với diện tích lớn hơn 1500ha, hiện nay TK Lighting đang cung cấp 04 lĩnh vực chính: chiếu sáng sân vườn, công nghiệp – nhà xưởng, ngoài trời và điện năng lượng mặt trời cho khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. 

Những sản phẩm được bán ra thị trường nhiều nhất như: Cột đèn sân vườn, đèn sân vườn, đèn cao áp led, cột đèn cao áp, cột đèn sân vườn led. Ngoài ra thì công ty còn cung cấp thêm các sản phẩm chiếu sáng khác như: phụ kiện chiếu sáng, tủ điện chiếu sáng, cột và đèn năng lượng mặt trời…

 

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm chiếu sáng TK Lighting

Sản phẩm: được sản xuất theo Công nghệ Butech theo tiêu chuẩn Châu Âu đã giúp TK Lighting rất lớn trong quá trình sản xuất thiết bị chiếu sáng với ba ưu điểm vượt trội: Sử dụng bóng led tiết kiệm điện, vật liệu sản xuất thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn khi sử dụng

Giá tốt: Chúng tôi là Nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm chiếu sáng nên bạn có thể mua hàng với giá xuất tại xưởng mà không cần phải qua các đối tác Thương mại khác.

Đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận xuất xưởng: TK Lighting có đầy đủ các chứng chỉ, chứng nhận Quatest do Tổng cục Đo lường cấp phép cho hoạt động sản xuất các sản phẩm cột đèn và đèn chiếu sáng.

Tư vấn kĩ thuật và thiết kế miễn phí: Tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí cho các Nhà thầu, chủ đầu tư dự án.

Bảo hành dài hạn: Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu TK Lighting đều được bảo hành từ 2-5 năm tùy theo từng sản phẩm

Hình ảnh sản xuất thực tế tại xưởng sản xuất đèn sân vườn TK Lighting

Hình ảnh công nhân phun sơn lót và trang trí bên ngoài của cột

Những chiếc cột vừa mới được hoàn thiện phần thô

Xưởng sản xuất cột đèn cao áp và cột đèn sân vườn

Đế cột vừa được phun sơn chỉ đợi công đoạn lắp ghép là hoàn thiện

 

Bài viết đăng tải tại: Gocthucte

Xem thêm bài viết: https://gocthucte.com/xay-nha-cap-4-co-gach-lung-dep-voi-300-trieu/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.