Học viện spa có dạy nghề nối mi, make up không?

Học viện spa có dạy nghề nối mi, make up không?

Học viện spa hay các trường đào tạo spa được xem là cơ sở dạy nghề spa chuyên nghiệp và bài bản dành cho những ai đang có ý định theo nghề này. Vậy tại học viện spa có các khóa học nối mi hay học makeup không, hay chỉ đào tạo các ngành nghề liên quan đến spa chăm sóc da?

Học viện spa có nhiều khóa học nghề khác nhau

Học viện spa vốn được biết đến là trường dạy nghề spa chuyên đào tạo các nghề liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp. Nhiều người nghĩ rằng nơi đây chỉ dạy nghề spa, kỹ thuật viên spa thì hoàn toàn sai lầm đấy nhé. Tại học viện spa có rất nhiều khóa học khác nhau, chẳng hạn như:

  • Khóa học đào tạo kỹ thuật viên spa
  • Khóa học chăm sóc da chuyên sâu
  • Khóa học massage trị liệu
  • Khóa học tư vấn viên spa
  • Khóa học phun xăm thẩm mỹ
  • Khóa học nối mi chuyên nghiệp
  • Khóa học quản lý spa
  • Khóa học mesotherapy
  • Khóa triệt lông vĩnh viễn
  • Khóa học giảm béo…

Tùy theo quy mô đào tạo của từng học viện spa mà số lượng nghề đào tạo còn nhiều hơn nữa. Do đó, bạn có rất nhiều lựa chọn khi học nghề. Có thể dựa vào đam mê của bản thân hoặc tố chất vốn có để tìm kiếm một nghề làm đẹp phù hợp.

Khóa học nối mi tại học viện spa có gì?

Không nhiều học viện spa có khóa học make up, nhưng khóa học nối mi thì hầu như các cơ sở đào tạo thẩm mỹ quy mô nhỏ đến lớn đều có lớp. Theo học nối mi tại đây, các học viên không chỉ được dạy cách nối mi mà còn được đào tạo tất cả các kiến thức chuyên môn về kỹ thuật nối mi, từ cơ bản đến nâng cao.

Sau đây là các nội dung đào tạo chính của các khóa học nối mi chuyên nghiệp:
– Kiến thức chung về nghề nối mi: Khó khăn, thách thức và những yêu cầu khi theo đuổi nghề này.
– Lý thuyết học nối mi và các kiểu mi nối đang thịnh hành ở hiện tại
– Hiểu rõ về cách đọc thông số mi như độ dày, độ cong, độ dài… Các dụng cụ sử dụng trong nối mi và vai trò của mỗi loại.
– Luyện tập cách cầm nhíp và các thao tác gắp mi, gỡ mi…
– Học lý thuyết và thực hành các phương pháp nối mi từ dễ đến khó: Nối mi classic, nối mi thiên thần, nối mi volume, nối mi hoa hồng đen,…
– Cách xử lý các vấn đề thường gặp trong quá trình nối mi: Dặm mi, sửa lỗi mi, các bệnh về mắt liên quan đến nối mi…
– Học cách nhận biết dáng mắt và xác định kiểu mi nối phù hợp với mắt.

Vì sao nên học nối mi tại các học viện spa

Trên thực tế, nối mi không phải là một nghề khó học, và bạn hoàn toàn có thể học nối mi theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như vừa học vừa làm, học online… Tuy nhiên, để được đào tạo bài bản từ A đến Z và đảm bảo tay nghề vững chắc sau khi học thì vẫn là nên tham gia các khóa học nối mi tại học viện spa hoặc các trung tâm dạy nghề spa.

Ngoài ra, khi học nghề tại các học viện spa, học viên sẽ học rất nhanh, chỉ sau 1 – 2 tháng là có thể đi xin việc tại các thẩm mỹ viện hoặc tự mở cơ sở nối mi riêng. Sau khi được đào tạo chuyên nghiệp, học viên cũng sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề – loại giấy tờ cần thiết để có thể tự mở cơ sở kinh doanh riêng. Nhiều trung tâm còn cam kết giới thiệu việc làm cho các học viên, không lo thất nghiệp hay xin việc khó khăn.

Với những lợi thế này, việc chi một khoản chi phí để học nối mi chuyên nghiệp tại học viện spa là hoàn toàn xứng đáng. Chỉ cần bạn lựa chọn đúng cơ sở đào tạo đảm bảo chất lượng dạy học và có độ uy tín cao. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là cái tên mà bạn có thể tham khảo.
Dr. Ánh Academy được đánh giá cao về chất lượng đào tạo với đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm thực tiễn, chuyên môn cao và rất tận tình. Ngoài ra, nơi đây còn có rất nhiều quyền lợi và ưu đãi dành cho các học viên khi đăng ký. Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Dr. Ánh nhé!
Thông tin liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://gocthucte.com/nhung-luu-y-can-biet-truoc-khi-hoc-noi-mi/

https://gocthucte.com/hoc-chuyen-sau-ve-da-co-duoc-cap-bang-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *