Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

In catalogue giá rẻ 8k/ cuốn- gửi hàng sau 2h đồng hồ

0

Tin được không? Đến xưởng in để được in catalogue giá rẻ 8k/ cuốn- gửi hàng sau 2h đồng hồ.Chính là xưởng in Vietadv.vn- địa chỉ uy tín, chất lượng nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm đơn vị in catalogue đẹp HCM giá rẻ

Vì catalogue cần phải hấp dẫn, thu hút sự chú ý và được thiết kế tốt, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các xưởng in chuyên nghiệp để có kết quả tốt nhất xứng đáng với ​​khoản đầu tư của bạn.

1-In catalogue giá 8k/ cuốn, gửi hàng sau 2h

Với các bản in trên 500 đến 1000 cuốn, Vietadv hỗ trợ chi phí lên đến 8k/cuốn. Tức bạn càng in nhiều càng có giá rẻ hơn.

Và đảm bảo catalog của bạn vẫn chất lượng, đủ gây ấn tượng với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của bạn. Với bản in đầy đủ màu sắc, chất lượng cao, được khâu đóng, gia công, cắt bế, ghim bìa hoàn hảo, giá cũng chỉ 8k/ cuốn.

Đặt hàng in ấn tập catalogue của bạn với số lượng lớn là một cách tuyệt vời để làm cho giá rẻ hơn.

Vietadv cung cấp in catalogue giá rẻ phù hợp với ngân sách của bạn là nhờ sử dụng máy in kỹ thuật số sản xuất mới nhất cung cấp in ấn hiệu quả và nhất quán mỗi lần. Máy in cho phép chạy đến 1800 tập tờ in một giờ và với tình trạng in ấn đó, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn của bạn trong vòng 24 giờ.

2-Lưu ý thêm khi cần các bản in cao cấp hơn, giá cao hơn

Khi bạn cần in số lượng ít dưới 200 bản sẽ có giá 30k/ cuốn catalogue. In 500 cuốn có giá 15k/ cuốn. Hoặc bạn chọn chất liệu giấy cao cấp hơn sẽ có giá khác, tuy nhiên bù lại bạn nhận được bản in chất lượng, sang trọng hơn.

Có những tùy chọn giấy như:

+Giấy lụa: Đây là loại giấy bọc có bề mặt nhẵn, trơn, ánh kim chìm. Nó cung cấp mức độ tương phản tuyệt vời, có màu sắc hiển thị đẹp, rõ ràng. Trọng lượng giấy có sẵn bao gồm 250gsm – 350gsm; giấy in trang bên trong 130gsm – 150gsm.

+ Giấy bóng Gloss có bề mặt sáng bóng và rất mịn. Màu sắc sắc nét và nổi bật tốt. Mực khô nhanh. Trọng lượng giấy bao gồm 250gsm – 350gsm; giấy in trang bên trong 130gsm – 150gsm.

+Giấy in cao cấp tráng phủ. Trọng lượng giấy gồm 250gsm – 300gsm; trọng lượng giấy bên trong 100gsm – 120gsm.

Khi cần in catalogue cho danh sách sản phẩm và dịch vụ, thư mục, thực đơn nhà hàng, thông tin chương trình kỳ nghỉ, chương trình khuyến mại, ưu đãi và nhiều hơn nữa hãy tìm đến vietadv.vn– xưởng in uy tín, chất lượng Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

https://gocthucte.com/cung-tim-hieu-tat-tan-tat-ve-in-tren-vai/

https://gocthucte.com/bi-quyet-giam-can-hieu-qua-tai-nha-an-toan-nhat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.