Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Chỉ bạn phương pháp khắc phục nhà không hợp hướng theo phong thủy

Hướng dẫn khắc phục nhà không hợp hướng

Khắc phục nhà không hợp hướng là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng không được chủ quan. Bởi thế, ở bài viết này dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích nhất để tìm ra phương pháp tối ưu.

Đối với mỗi hướng xấu theo phong thủy sẽ có cách hóa giải phù hợp. Vì thế bạn hãy cùng theo dõi và đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất. Đảm bảo cho gia đình một cuộc sống viên mãn, luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Khắc phục nhà không hợp hướng là điều cần thiết

Hướng nhà tuyệt mệnh

Đây là phương vị xấu nhất của 8 hướng Bát Trạch với hướng nhà chỉ thắng về âm khí, dễ sinh bệnh tật, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe gia chủ. Nếu phải sống trong ngôi nhà này, bạn sẽ dần bị suy nhược cơ thể, dài lâu khiến trí lực không ổn định, đe dọa tính mạng.

Rơi vào trường hợp hướng nhà tuyệt mệnh, bạn cần khắc phục nhà không hợp hướng bằng cách đổi hướng cửa chính hoặc dùng vật phẩm phong thủy có tính năng trấn trạch như kỳ lân, gương bát quái lồi, tượng Quan Thế Âm…

Hướng nhà ngũ quỷ

Bản chất của hướng nhà ngũ quỷ thuộc hành Hỏa nên làm cho tính tình gia chủ nóng nảy. Ngôi ngà phạm phải hướng này sẽ gặp nhiều thị phi, bất ngờ tai họa ập đến, rắc rối liên quan đến kiện tụng.

Để khắc chế những ảnh hưởng đó, bạn hãy sử dụng đồ vật của hành Thủy như hòn non bộ, đặt bể cá, sơn nhà màu xanh nước biển/xanh lục.

Ngoài ra, bạn có thể khắc phục nhà không hợp hướng khi dựa vào yếu tố đại cát đại lợi trong nhà sẽ lấn át hung hiểm mà cung ngũ quỷ mang lại như chọn hướng cho bàn thờ, bếp hay giường ngủ…

Khắc phục hướng nhà họa hại

Họa hại là hướng nhà xấu còn được gọi là sao Lộc Tồn. Khi gia chủ thiết kế ngôi nhà đúng hướng họa hại sẽ khiến tiêu tán tài lộc, công việc khó khăn. Đặc biệt, gia chủ tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi sẽ gặp đại họa mức độ nặng hơn so với các con giáp khác.

Muốn tiêu trù cung xấu hướng nhà, bạn cần đổi hưởng cửa chính, chọn hướng bếp và phòng ngủ theo lời khuyên hữu ích từ chuyên gia phong thủy.

Lựa chọn cách khắc phục nhà không hợp hướng theo phong thủy

Hướng nhà lục sát

Tọa về sao Văn Khúc, hướng nhà lục sát thuộc hành Thủy. Ngôi nhà phạm hướng lục sát khiến cho mọi việc cuộc sống thường ngày kém may mắn, bất hạnh. Thường xuyên cãi vã, xuất hiện mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

Đây là hướng nhà xấu chỉ đứng sau hướng nhà tuyệt mệnh. Bởi thế, khắc phục nhà không hợp hướng cần phải ngay lập tức hóa giải để giảm trừ điều xui xẻo. Cách thức mà bạn có thể thực hiện đó là đổi hướng cửa chính, đổi hướng bếp, dùng vật phẩm phong phủy mang tính trấn áp được sát khí (đá phong thủy, tượng kỳ lân, tượng Quan Âm, gương bát quái…).

Lưu ý về cách khắc phục nhà không hợp hướng

Trong quá trình thi công nhà ở, trước khi thực hiện bạn cần có sự tham khảo từ chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm. Qua đó biết được các hướng nhà phù hợp bản mệnh, giúp gia đình luôn đón chào may mắn, tài lộc, tránh rủi ro phải mất công sức, tiền bạc thay đổi về sau.

Tuy nhiên, nếu bạn mua nhà đã xây sẵn từ trước, hãy áp dụng theo các cách được chỉ dẫn trên đây với từng cung xấu cụ thể. Nếu chủ quan, rất có thể chính bản thân bạn cùng cả gia đình sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro nghiêm trọng không thể lường trước.

Hy vọng với chia sẻ về giải pháp khắc phục nhà không hợp hướng chi tiết đã thực sự mang lại cho bạn kinh nghiệm quý báu.

>>> Xem thêm mẫu cửa phòng ngủ

Được đóng lại.