Kích thước tủ văn phòng phù hợp dành cho từng không gian

Kích thước tủ văn phòng phù hợp dành cho từng không gian.Trong những tiêu chí lựa chọn tủ cho văn phòng, kích thước chính là tiêu chí quan trọng đòi hỏi người tiêu dùng phải thận trọng. Bởi mỗi văn phòng đều có những không gian riêng, chính diện tích khác nhau khiến tủ của mỗi văn phòng không thể có cùng kích thước. Dưới đây là một số gợi ý kích thước tủ văn phòng dành cho từng không gian cụ thể:

Kích thước tủ văn phòng dành cho không gian nhỏ

Kích thước tủ văn phòng phù hợp dành cho từng không gian

Ở những không gian văn phòng nhỏ, yêu cầu tủ hồ sơ phải có kích thước phù hợp, tức tủ không được quá lớn vì sẽ khiến không gian thêm chật chội. Cho nên các bạn có thể chọn tủ văn phòng có kích thước chiều rộng từ 400mm – 700mm. Độ sâu của tủ thích hợp sẽ từ 400mm, tùy vào nhu cầu sử dụng lưu trữ tài liệu của từng nhân viên mà khách hàng có thể yêu cầu thiết kế tủ từ 1 đến 2 khoang và từ 6 đến 8 ngăn tủ.

Kích thước tủ văn phòng dành cho không gian trung bình

Nếu không gian văn phòng làm việc có diện tích trung bình, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Cho nên chiều rộng tủ văn phòng phù hợp sẽ là từ 800mm – 900mm. Hiện nay trên thị trường tủ có kích thước nêu trên được thiết kế đa dạng khoa, nhiều ngăn, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lưu trữ được khối lượng lớn tài liệu của văn phòng một cách thuận tiện, khoa học.

Kích thước tủ văn phòng dành cho không gian lớn.

Nhiều người cho rằng, diện tích văn phòng lớn sẽ không cần phải bận tâm về kích thước của tủ văn phòng. Họ có thể thỏa thích đặt tủ với đa dạng kích thước mà không phải lo ngại làm mất diện tích không gian. Tuy nhiên, kích thước của một tủ văn phòng thích hợp với không gian lớn  sẽ đảm bảo được sự hài hòa, cân đối cho tổng thể không gian văn phòng.

Kích thước tủ văn phòng phù hợp dành cho từng không gian

Thế nên, các bạn cần chọn tủ có chiều rộng từ 1000m, nhiều khoang, nhiều ngăn. Ngoài ra các bạn nên sử dụng một số tủ tài liệu mini có kích thước nhỏ gọn đặt gần bàn làm việc của mỗi nhân viên.  Điều này mang đến không gian riêng cho từng cá nhân, họ có thể lưu lại tài liệu liên quan đến công việc mình phụ trách, các tủ lớn lưu trữ tài liệu chung, từ đó việc tìm kiếm tài liệu cũng trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây là những gợi ý về kích thước tủ văn phòng dành cho từng không gian. Tuy nhiên, còn tùy vào đặc thù công việc mà có bạn có thể chọn lựa kích thước tủ khác đi nhưng hãy nhớ đảm bảo cân đối không gian văn phòng bạn nhé! Để tìm kích thước tủ văn phòng cũng như những mẫu tủ mới nhất hiện nay các bạn vui lòng truy cập: noithatdangkhoa.com. Nội thất Đăng Khoa sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tìm được tủ phù hợp với văn phòng của bạn!

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Mua tủ sắt locker của nội thất Đăng Khoa uy tín chất lượng, giá rẻ

Tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên cho không gian lắp đặt

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *