KW Việt Nam – Giải pháp kho lạnh

KW Apparecchi Scientific chuyên sản xuất thiết bị, hệ thống phục vụ cho dây chuyền bảo quản lạnh. Ngay từ đầu, doanh nghiệp có định hướng liên tục cải tiến sản phẩm và quy trình để đưa ra các giải pháp công nghệ tốt nhất cho lĩnh vực y tế, nghiên cứu khoa học kỹ thuật và công nghiệp nói chung. KW thiết kế và sản xuất các thiết bị hiệu quả về hiệu suất, mức tiêu thụ và độ tin cậy để đáp ứng nhu cầu xử lý và lưu trữ ở nhiệt độ được kiểm soát cùng với các giải pháp tích hợp và kết nối theo Công nghiệp khoa học kỹ thuật 4.0. KW Việt Nam tiếp nối đưa những sản phẩm với công nghệ hiện đại từ KW Apparecchi về Việt Nam. Công ty cổ phần TSI Hà Nội hiện là đại diện độc quyền phân phối các thiết bị hãng này tại Việt Nam.

Được thành lập từ 1953, có trụ sở tại Tuscany, KW Apparecchi Scientifici nằm dưới sự kiểm soát hoàn toàn của gia đình Fabiani kể từ năm 1995.
Nhờ những kinh nghiệm có được, ngày nay KW Apparecchi là một công ty năng động và là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường Ý và quốc tế về thiết kế và xây dựng các hệ thống và dịch vụ cho dây chuyền lạnh và điều nhiệt trong các lĩnh vực của y sinh, khoa học, nghiên cứu và công nghiệp.

Điểm nhấn đặc biệt của KW Việt Nam là cung cấp dây chuyền bảo quản lạnh hoàn hảo với phòng lạnh, tủ lạnh và tủ đông lạnh nhiệt độ thấp và rất thấp để bảo quản các sản phẩm dễ hư hỏng như thuốc thử, vật liệu sinh học và thuốc. Phạm vi nhiệt độ bảo quản: từ + 4 ° C đến -130 ° C. Các sản phẩm nổi bật gồm: 

Tủ lạnh âm sâu bảo quản mẫu -86°C K66-Flex 806 lít

K66 Plex Được thiết kế chuyên dụng dùng trong phòng thí nghiệm, phòng bảo quản, phòng lab, các viện nghiên cứu dùng để bảo quản mẫu, bảo quản tế bào, bảo quản máu, bảo quản thuốc tuỳ vào mục đích sử dụng.


– Dòng KW có chứng nhận đạt chuẩn CE, nó phù hợp với tiêu chuẩn UNI EN 61010 (CEI 66-5) về độ an toàn của thiết bị phòng thí nghiệm.
– Thiết bị được thiết kế, xây dựng theo hệ thống đảm bảo chất lượng ISO 9001: 2015, ISO 13485: 2016 và đạt chứng nhận Thiết bị Y tế, nên phạm vi sử dụng khá rộng rãi.

Tủ Âm Sâu Dạng Đứng 02 Cửa K4066S PLL -45°C KW

K4066S được trang bị:
– Lỗ thông vào-ra ø25 mm cho phích cắm bằng cao su hoặc nhựa bên ngoài. Máy ghi dữ liệu hàng tuần với nguồn cung cấp năng lượng từ pin. Thiết bị GSM cảnh báo từ xa, bổ sung thêm các kệ bên trong (đối với tủ âm sâu dáng đứng).
– Thiết bị bổ sung mạng lưới thiết bị ngưng tụ nước với van điều chỉnh áp suất tự động để tối ưu hóa lượng nước tiêu thụ
– Hệ thống dự phòng CO2 với nguồn điện 24 VAC / 50 Hz hoàn chỉnh với kết nối và khớp nối mềm.

– Máy ghi băng biểu đồ điện tử với một hoặc nhiều dấu vết.

– Hệ thống dự phòng CO2 với nguồn điện 12 VDC hoàn chỉnh với nguồn điện chuyển mạch, cảm biến nhiệt độc lập, bộ điều khiển T độc lập, 24 Ah pin, kết nối và khớp nối mềm.
– Hệ thống dự phòng LN2 với nguồn điện 24 VAC / 50Hz hoàn chỉnh với kết nối, ống mềm và van bảo mật (giá trị tuyệt đối 2,7 bar).

Xem thêm: Hãng KW Việt Nam

Hệ thống làm lạnh trong tủ:
Tủ được thiết kế với 2 hệ thống làm lạnh hoạt động độc lập luân phiên (2 máy nén + 2 thiết bị bay hơi). Trong trường hợp một trong hai hệ thống bị lỗi (cả phần nhiệt động lực học hoặc phần điện), hệ thống kiểm soát bên trong sẽ báo cáo sự nóng lên về mặt âm thanh và hình ảnh (vĩnh viễn) và loại trừ hệ thống bị lỗi: điều này cho phép dễ dàng và không nhất thiết sửa lỗi ngay lập tức, vì nhiệt độ bên trong giữ không đổi bởi hệ thống khác.
Thiết bị sử dụng HFC và HFO, sử dụng chất làm lạnh không chứa CFC, HCFC, không độc hại, không gây nổ và không dễ cháy – tuân theo quy định F-gas số 517/2014 góp phần bảo vệ môi trường khi vận hành.

Tham khảo: Các thiết bị khoa học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *