Mã trâu ấn độ thực phẩm an toàn từ Thực Phẩm Vĩnh An

Không phải bà nội trợ nào cũng chọn được các loại thực phẩm ngon cho gia đình. Khi mua phải hỏi về các phần thịt trên cơ thể của một con vật nào đó mà mình muốn mua. Chính vì thế mà các nhà cung cấp bán hàng đều gắn các mã số (mã trâu ấn độ) vào từng loại để cho mọi người biết. Thông qua mã số được gắn trên thì chúng ta sẽ tìm được phần thịt, mà mình nên mua. Để chế biến các món ăn phù hợp với mọi người trong gia đình.

Nhận biết thịt trâu gác bếp rởmMón thịt trâu gác bếp

Thịt trâu thăn ngoại MS 46 có tác dụng trong đông y

Thịt trâu thăn ngoại Ấn Độ tốt cho sức khỏe và nhiều chất dinh dưỡng. Loại thịt này không thơm như thịt bò nhưng về mặt sức khỏe thì thịt trâu lại tốt hơn thịt bò. Thịt thăn ngoại có màu hồng mỡ trắng, mùi tanh đây là loại thịt được nhiều mẹ chọn làm món ăn cho gia đình. Thịt trâu có tính lạnh, vị ngọt, có tác dụng trong chứng phong thấp sưng tê, bổ khí huyết mạnh gân cốt. Tác dụng của thịt trâu trong đông y  như sau.

  • Thịt trâu Ấn Độ có thế chữa huyết hư, mô hôi trộm. Bạn nên lấy xương tủy hầm với khoai, sắn, củ cải, ngó sen để ăn.

  • Phụ nữ sau sinh bi tắc sữa lấy phần thịt ở mũi trâu nấu với mướp, đu đủ, mít non cùng hành hoa để ăn.

  • Món ăn để bổ dưỡng khác như sáng mắt như 

Thăn ngoại mã 46 - Chuyên cung cấp thịt trâu TPHCM

Thịt trâu thăn ngoại Ấn Độ MS 46

Giá trị dinh dưỡng từ thịt trâu

Ít ai biết giá trị dinh dưỡng từ thịt trâu Ấn Độ có rất nhiều chất như protein cao, hàm lượng sắt cao, photpho,  clo, canxi, đạm và chất béo bão hòa. Những chất trên là nguồn dinh dưỡng mà cơ thể con người cần thiết nhất.

Như giá trị của chất protein có rất nhiều trong thịt trâu Ấn Độ cung cấp chất đạm và axit amin. Có tác dụng chuyển hóa và tổng hợp thức ăn cung cấp năng lượng cho cơ thể. Còn hàm lượng sắt thành phần quan trọng cho máu là chất hemoglobin có nhiều trong thịt trâu.

 Chất trên giúp bỏ máu và phòng tránh được thiếu máu cho cơ thể chính.  Vì vậy mà người hoạt động nhiều như vận động viên thể thao nên ăn thịt trâu Ấn Độ. Để cơ thể nhanh chóng phục hồi sau những giờ hoạt động mạnh.

Thịt thăn ngoại trâu » Thực phẩm đông lạnh Thiên Bút Food

Giá trị của thịt trâu Ấn Độ tốt cho sức khỏe con người

Với bài viết trên của chúng tôi và những ưu điểm của thịt trâu nhất là thịt trâu của Ấn Độ. Hy vọng mọi người  biết chế biến các món ngon từ thịt trâu. Vừa làm các món ăn ngon cho cả nhà vừa có tác dụng chữa bệnh. Các mẹ nội trợ gia đình hãy đến các cửa hàng uy tín và chọn cho mình những phần thịt trâu tươi ngon để đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao. Có thể tham khảo tại thucphamvinhan.com

Viên thịt cừu Trung Đông món ngon bổ dưỡng

Hướng dẫn làm mì hoành thánh ngon như siêu đầu bếp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *