Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Mách bạn cách thiết kế phòng tập gym độc đáo

0

Tập gym đang trở thành xu hướng của nhiều người, không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn mang lại vóc dáng đẹp. Tuy nhiên, phòng tập gym không phải chỉ đầy đủ các thiết bị tập mà phòng tập còn phải thật sự tạo ấn tượng mới thu hút nhiều lượng người tập. Do vậy, một số mẫu thiết kế phòng tập gym dưới đây sẽ giúp bạn tạo được phong cách đẹp mắt, độc đáo.

1. Thiết kế phòng tập gym rộng lớn với vẻ đẹp hiện đại

Phòng tập gym với thiết kế lót sàn gỗ cùng với diện tích rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp tinh thần người tập cảm thấy thoải mái, dễ chịu sau mỗi buổi tập. Bởi chẳng ai muốn tập trong trong chỗ chật hẹp, thật khó chịu đúng không nào!

 

2. Thiết kế phòng tập gym kết hợp cây xanh

Việc xây dựng phòng tập gym bằng cửa kính và trang trí cây xanh xung quanh phòng tập tạo cảm giác gần gũi, hòa nhập với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành của cây xanh.

Đây được xem là một thiết kế độc đáo khi kết hợp giữa phòng gym và cây xanh. Người tập có thể vừa tập vừa ngắm cây cảnh xung quanh để giảm đi mệt mỏi, tạo cảm giác thư thái sau khi tập.

3. Thiết kế phòng tập gym kết hợp ánh sáng với nhau

Ánh sáng là một phần tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho phòng tập. Việc kết hợp các loại ánh sáng nhân tạo với nhau sẽ giúp kích thích thần kinh vận động của người tập. Tuy nhiên, các bạn phải thiết kế, sắp xếp vị trí phù hợp nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của người tập.

4. Thiết kế phòng tập sang trọng, cao cấp

Kết hợp với kính cao cấp tạo nên phòng tập gym với vẻ đẹp đầy sang trọng, đẳng cấp. Các thiết bị tối tân, phòng tập gym đầy ấn tượng tạo nên cảm giác sang chảnh cho người tập. Tuy nhiên, với thiết kế và phục vụ như thế thì chắc hẳn bạn sẽ phải bỏ ra khá nhiều tiền cho mỗi lần tập nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn trả ra.

5. Thiết kế phòng tập năng động

Các phòng tập gym với thiết kế năng động luôn đặt biệt thu hút nhiều người tập, đặc biệt là các bạn trẻ. Việc kết hợp các màu sắc, thiết kế bố cục cho phòng tập sẽ giúp tạo nên ấn tượng cho người tập.

Với thiết kế phòng tập kết hợp màu sắc tươi tắn nhưng không kém phần năng động giúp người cảm thấy trẻ trung. Đồng thời, điều này cũng thúc đẩy năng lượng trong cơ thể, giúp người tập trở nên hăng say hơn.

Ngoài ra, các bạn còn có thể tự thiết kế phòng tập riêng ở nhà nếu bạn không muốn phải đi ra ngoài hoặc xếp hàng đợi máy tập như thiết kế trong tầng hầm, tận dụng các chỗ trống trong nhà hoặc nơi nào mà bạn cảm thấy phù hợp với không gian nhà bạn.

Các mẫu thiết kế phòng tập trên là những mẫu thiết kế mang lại sự ấn tượng ban đầu cho người tập. Các bạn cũng có thể tìm kiếm các trang web về dịch vụ thiết kế phòng tập gym đẹp để liên hệ và được tư vấn rõ hơn về không gian, chi phi và mẫu thiết kế mà bạn muốn hướng đến.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.