Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Mua mèo anh lông ngắn tai cụp ở đâu?

0

Chắc chắn một chú mèo có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu với chiếc tai cụp sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Với một mức giá phải chăng nên việc sở hữu một chú mèo Anh lông ngắn là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên, bạn lại luôn băn khoăn không biết mua mèo Anh lông ngắn tai cụp ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng nhất. Hãy tìm hiểu qua những chia sẻ của AZPET sau đây.

Tiêu chí đánh giá một chú mèo tai cụp thuần chủng

Một chú mèo con khi sinh ra có chiếc tai hoàn toàn bình thường cho đến 3 tuần tuổi với có sự thay đổi. Lúc này phần mép tai ngoài mới bắt đầu gấp dần lại bởi một gen trội không hoàn chỉnh của chúng gây ra. Hệ gen này không chỉ ảnh hưởng tới tai mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ sụn và xương trên cơ thể giống mèo này. Một chú mèo Anh tai cụp lông ngắn được đánh giá là thuần chủng với những đặc điểm như sau:

  • Mèo Anh lông ngắn có tai cụp tạo thành hình chữ V, độ cụp chưa sát với đầu.
  • Tai cụp của chú mèo hình chữ L 90 độ chưa rõ rệt.
  • Hai tai cụp sát đầu tạo nên hình chữ W, bạn sẽ có cảm giác không nhìn thấy tai của chúng trên mặt.
  • Đôi tai cụp sát đầu, tạo nên hình chữ W, có cảm giác không nhìn thấy tai của chúng trên khuôn mặt.
  • Giống mèo có đôi tai cụp rất sát với đầu nhìn giống cú mèo, không thấy tai đâu.

Tiêu chí đánh giá một chú mèo tai cụp thuần chủng

Mua mèo Anh lông ngắn tai cụp ở đâu uy tín? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp giống mèo này nhưng không đảm bảo chất lượng. Bạn không nên quá ham rẻ mà mua một chú mèo không rõ lai lịch. Bởi với những giống mèo như vậy không chắc chắn về độ thuần chủng và sức khỏe. Chúng rất dễ bị bệnh, không được tiêm chủng đầy đủ và chăm sóc cẩn thận. Đây chính là nguyên nhân bạn nên chọn AZPET để sở hữu ngay một bé mèo chất lượng.

Để mua mèo Anh lông ngắn tai cụp bạn cần tìm một địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng. Một chú mèo tai cụp lông ngắn thuần chủng đạt tiêu chuẩn cần phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, tiêm chủng, giới tính, độ tuổi và bảo hành. Vì vậy hãy đến với AZPET, đây là địa chỉ hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của bạn.

AZPET là địa chỉ mua mèo Anh lông ngắn tai cụp uy tín

Lời kết

Giống mèo tai cụp lông ngắn hiện đang được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoại hình xinh đẹp, thông minh và rất gần gũi với con người. Để sở hữu ngay một bé mèo này hãy liên hệ với AZPET. Đây là địa chỉ bạn có thể mua mèo Anh lông ngắn tai cụp đảm bảo chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm bài viết:

Hiện nay giá bán chó Shiba ở Hà Nội bao nhiêu?

Ở đâu bán chó Shiba uy tín?

Mua mèo anh lông ngắn tai cụp ở đâu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.