Mua mèo Munchkin màu silver giá bao nhiêu?

Munchkin được biết đến với biệt danh là Corgi của loài mèo, với những cái chân ngắn đáng yêu đã khiến nhiều người phải siêu lòng vì chúng. Vật dòng mèo này có đặc điểm gì, giá cả khi mua mèo Munchkin màu silver là bao nhiêu?

Đặc điểm ngoại hình mèo Munchkin

Khi nhắc đến những dòng mèo cảnh dễ thương thì chúng ta không thể bỏ qua em Munchkin chân ngắn. Các bé thuộc dòng mèo này sẽ có những đặc điểm sau:

  • Một em mèo chân ngắn Munchkin chỉ có chiều cao khoảng 18 đến 20cm. Vì vậy mà chúng thường được gọi với biệt danh “ nấm lùn”.
  • Nhưng chiều dài lưng của loài mèo này lại gấp 2,5 lần so với chiều cao cùng trọng lượng, cân nặng khoảng 2 đến 2,5 kg.
  • 4 chân của mèo Munchkin chỉ có thể duỗi thẳng và không thể khuỵu gối xuống được.
  • Trong khi chiều dài của lưng lại rất ấn tượng, gấp 2, 5 lần so với chiều cao cùng trọng lượng đạt vào khoảng 2- 2,5kg.
  • Bộ lông có màu sắc phong phú và vô cùng bắt mắt. Đây là một lớp bảo vệ giúp các bé chân ngắn có thể giữ ấm trong thời tiết lạnh giá. Do đó bạn cần chải lông, tắm rửa cho chú mèo.

Đặc điểm ngoại hình mèo Munchkin

Mua mèo Munchkin màu silver giá bao nhiêu?

Định giá của một bé mèo Munchkin chân ngắn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là mức giá dựa theo nguồn gốc xuất xứ của các bé mèo chân ngắn để các bạn cùng tham khảo:

Giá bán mèo Munchkin sinh ra tại Việt Nam

Nguồn gốc là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến giá bán của một bé mèo Munchkin màu silver. Những bé cưng này được sinh ra tại Việt Nam thường có giá bán thấp hơn so với mèo chân ngắn nhập từ nước ngoài. Giá thông thường trên thị trường sẽ dao động trong khoảng 17 đến 24 triệu cho một bé.

Định giá của một bé mèo Munchkin chân ngắn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Giá mèo chân ngắn nhập khẩu nước ngoài

Những em mèo Munchkin được nhân giống ở nước ngoài sẽ có giá khá cao. Đối với bé mèo chân ngắn màu silver nhập khẩu từ Thái Lan có mức giá khoảng 35 triệu đồng cho một bé. Tùy thuộc vào ngoại hình, gia phả và giấy chứng nhận của TICA.

Giá thành của mèo chân ngắn màu silver nhập khẩu từ châu  u dao động khoảng 2000 USD cho một bé. Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ nhận được một bé mèo chất lượng, đảm bảo về độ thuần chủng. Hơn nữa, nguồn gen của dòng Munchkin cực tốt, rất thích hợp để làm mèo giống.

Lời kết

Trên thị trường thú cưng hiện nay, để  mua mèo Munchkin màu silver chất lượng không khó. Tuy nhiên bạn cần phải chọn những cửa hàng uy tín để tránh những trường hợp không đáng có. AZPET là một trong những đơn vị cung cấp chó, mèo cảnh cũng như các dịch vụ dành riêng cho thú cưng hàng đầu trong nước. Chính sách bảo hành lâu dài, vì vậy quý khách sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì khi sở hữu bé cưng tại đây.

Xem thêm bài viết:

Mua mèo Munchkin tam thể ở đâu?

Địa chỉ mua mèo Munchkin silver point uy tín nhất?

Mua mèo Munchkin màu silver giá bao nhiêu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *