Nên chọn tủ lạnh âm sâu KW để bảo quản vacxin

Nguyên tắc bảo quản vacxin

Vấn đề bảo quản vacxin cũng quan trọng như ý thức sử dụng vắc xin để phòng bệnh. Một phần của sự thành công trong cuộc chiến chống lại các bệnh có thể phòng được bằng vắc xin là nhờ vào việc bảo quản và đảm bảo chất lượng vắc xin. Do đó, khi vắc xin tiếp xúc với nhiệt độ ngoài phạm vi khuyến cáo, chúng có thể làm giảm hiệu quả và thậm chí gây hại. Sai sót trong việc bảo quản vắc xin có thể gây ra những hậu quả tốn kém và làm mất lòng tin của bệnh nhân. Tại thời điểm này, tốt hơn là không nên tiêm vắc xin còn hơn sử dụng vắc xin được bảo quản kém.

bảo quản vacxin

Trên thực tế, vắc xin phải được bảo quản đúng cách từ khi sản xuất đến khi sử dụng. Toàn bộ quy trình này được gọi là “dây chuyền lạnh“, và một “dây chuyền lạnh” tiêu chuẩn là kiểm soát sự ổn định nhiệt độ của môi trường xung quanh vắc xin theo quy định. Lý do vacxin cần phải bảo quản lạnh vì đa số các vaccine sống chỉ chịu được nhiệt độ đóng băng và tình trạng này sẽ nhanh chóng xấu đi nếu chúng được đưa bỏ khỏi chuỗi lạnh hay tiếp xúc với ánh sáng. Ngoài ra, vắc-xin bất hoạt cũng có thể bị hỏng nếu tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc bị dao động nhiệt độ.

Thiết bị bảo quản vacxin

Tủ đông

Mọi vacxin chứa mầm bệnh thuỷ đậu cần được lưu trữ trong trạng thái đóng băng liên tục từ khẩu sản xuất đến khi sử dụng. Vì vậy, các vacxin như VAR, ZOS, ProQuad nên được lưu trữ giữa khoảng nhiệt độ từ -50°C đến -15°C.
Vắc xin quai bị, sởi, rubella (MMR) có thể được lưu trữ trong tủ đông hoặc tủ lạnh.

Tủ lạnh

Mọi vắc-xin bất hoạt đều phải lưu trữ tủ lạnh với nhiệt độ từ 2°C đến 8°C và nhiệt độ trung bình mong muốn là 5°C.

Ngoài ra, đối với các vacxin giảm độc cũng cần phải được lưu trữ nhiệt độ tủ lạnh như rotavirus (RV1, Rotarix và RV5, RotaTeq), cúm (LAIV, FluMist), thương hàn (Ty21-A, V Pivotif) và sốt vàng da (YF-Vax).

Tại sao nên chọn tủ lạnh âm sâu KW bảo quản vacxin?

Tủ lạnh âm sâu KW Apparecchi Scientific là thiết bị kho lạnh chuyên dụng dùng trong bệnh viện, phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu,…đáp ứng các yêu cầu khắt khe về độ chính xác cao trong bảo quản mẫu, máu, vacxin,…

tủ lạnh âm sâu kw bảo quản vaccine

Đặc tính nổi bật của tủ lạnh âm sâu KW:

– Tủ đông sâu KW có nhiều model chức năng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như: tủ lạnh plasma, bể phá đông huyết tương, tủ âm sâu -20 độ, -30 độ, -40 độ, -86 độ, -90 độ, -125 độ C.
– Thể tích và nhiệt độ của tủ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.
Tủ âm sâu KW có chất làm lạnh hoàn toàn không chứa CFC, HCFC, đảm bảo an toàn cho môi trường, tiết kiệm năng lượng.
– Tủ lạnh âm sâu thương hiệu KW là dòng sản phẩm chất lượng cao, sản xuất và thiết kế theo các tiêu chuẩn khắt khe châu  Âu.

Mua tủ lạnh âm sâu KW chính hãng ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh âm sâu KW chính hãng nhưng chưa biết đâu là địa điểm uy tín? TSI Hà Nội sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Hiện công ty cổ phần TSI Hà Nội là đơn vị độc quyền duy nhất phân phối tủ âm sâu thương hiệu KW tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm phân phối đến tay khách hàng đảm bảo chất lượng, uy tín. Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối thiết bị y tế, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho TSI Hà Nội nào!

Xem thêm: 
https://gocthucte.com/ve-dep-quen-loi-ve-khi-toi-kham-pha-bali/

https://gocthucte.com/du-lich-sapa/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *