Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Nguồn gốc ngày 14/03, nên tặng quà valentine gì cho bạn gái vào ngày này

0

Có thể nhiều bạn chưa biết thì ngày 14/03 còn là ngày lễ Valentine trắng, đây là khái niệm khá mới vì thế nên sẽ có rất nhiều thắc mắc về nguồn gốc của ngày này. Thường thì ngày Valentine trắng sẽ là ngày mà các chàng trai tặng quà cho bạn gái để đáp trả tình cảm của bạn gái từ ngày 14/02 cách đó một tháng. Vậy tại sao lại có ngày Valentine trắng 14/03 và các chàng trai nên tặng quà valentine gì cho bạn gái vào ngày này?

Vì sao có ngày Valentine trắng 14/03?

https://lh5.googleusercontent.com/TMzguU9HyRmn-mlWeRMq_NaqTIublHvdSF5biVATv_gRquUyYG003xI8yiF--mcjzG5Y1oHyJeWmlsnDJbRlarfIFQ3kWPVOmSzTZJUmbKW8RpXE6FUUHzT3_JsflDxPNnDbCZPc

Nếu như ngày Valentine đen xuất phát từ các quốc gia châu Âu thì Valentine trắng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Trên thực tế thì 2 ngày này không hề liên quan đến nhau. Tại Nhật có một sự tích rất dễ thương đó là chàng trai bán kẹo dẻo muốn đáp trả tình cảm của một cô gái thầm thương trộm nhớ mình vào ngày Valentine đen 14/02 một hộp kẹo bông thật to và trắng như tuyết. 

Thế nên, các bạn trẻ Nhật đã lấy ngày này để làm ngày để các chàng trai đáp lại tình yêu thương cho cô gái của mình. Tuy không mấy phổ biến nhưng nếu bạn nhớ đến ngày này và cố tình tặng cho cô gái của mình một món quà Valentine bất ngờ thì sẽ khiến nàng rất cảm động đấy nhé. 

Gợi ý món quà Valentine ý nghĩa dành tặng nàng

Tuy không phải là ngày lễ chính thức của các cặp tình nhân nhưng nếu vào ngày Valentine trắng 14/03 mà các chàng vẫn nhớ đến ngày này thì dù tặng quà gì các nàng cũng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. 

Chiều lòng sở thích mua sắm của nàng

https://lh4.googleusercontent.com/-As5Z6IHx1zJ0gElDnQm9q0p8XhhhFuJKGn9MOFSPUzCVx_v40v2mLxoyjb-lsQLe0rEd4jWA4kjKgwRe4xYUMA48i5WNclcq6PhUmyM_96HIgdBB1p4QXJiGzBbdPkIsQjcsrOH

Nếu quá đau đầu vì không biết tặng món quà Valentine nào cho nàng thì tại sao bạn không chủ động dẫn nàng đi mua những món đồ nàng thích nhỉ? Tự tay cô nàng chọn món đồ yêu thích nhưng được sự góp ý của bạn thì món đồ sẽ trở nên có ý nghĩa hơn. Bên cạnh đó, ga lăng thanh toàn và tặng nàng trong ngày Valentine trắng này chính là cách để bạn thể hiện tình cảm chân thành của mình.

Tặng nàng một chiếc khăn lụa choàng cổ ấm áp – món quà Valentine ý nghĩa nhất

https://lh6.googleusercontent.com/6Eu71ruv3RK3QDb9OY8TAoKj6-TX6OlRwdhNYyE5fwCeRoq319etk8Zd58fYIDJgJCqvxT6jycixVbrOsRRHCy6iFiXaLZRvnsw0IemlJa_uUausotcLygJU7f7ySyDYzJZTmzHm

Không có món quà nào trong ngày Valentine tuyệt vời bằng sự quan tâm chăm sóc. Chính vì thế mà bạn hãy chọn cho cô gái của mình một chiếc khăn lụa choàng cổ. Đặc biệt là khăn lụa Nhasilk. 

Những chiếc khăn lụa được làm từ lụa thiên nhiên 100% kết hợp cùng sự tỉ mỉ thủ công của những nghệ nhân làm nghề truyền thống thì mỗi chiếc khăn đều mang một nét đẹp riêng và giúp bạn có được món quà cực sang trọng và ý nghĩa. Món quà khăn choàng cổ sẽ giúp nàng hiểu rằng bạn muốn chăm sóc tốt nhất cho cô ấy biết nhường nào. 

Trên đây là bật mí các món quà Valentine ý nghĩa nhất cho các cô gái. Hy vọng với các món quà này bạn gái của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất trong ngày này.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.