Những lưu ý cần biết trước khi học nối mi

Những lưu ý cần biết trước khi học nối mi

Nối mi là phương pháp đơn giản nhất để mang đến cho đôi mắt một diện mạo mới cuốn hút hơn. Nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng cao thì số người sử dụng phương pháp nối mi ngày càng nhiều. Đó cũng là lý do vì sao học nối mi đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn và theo đuổi.

Một số yêu cầu khi học nối mi

Học nối mi không hề khó và cũng không yêu cầu cao. Do đó nên bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu học nối mi. Ưu điểm của ngành này là học nhanh và có thể đi làm ngay sau khi học. Giá nối mi cũng khá bình dân nên đối tượng khách hàng rộng lớn, dễ dàng kiếm công việc và có thu nhập ổn định.

Tuy nhiên, bất kỳ ngành nghề nào cũng có đặc thù riêng, và nối mi cũng vậy. Tuy không hề khó nhưng nối mi yêu cầu người thực hiện cần phải có sự tỉ mỉ, tập trung cao độ. Như vậy thì học mới thành công và nâng cao được tay nghề.

Hãy thử tưởng tượng nhé! Học nối mi cơ bản chính là dùng những cọng mi giả gắn vào mi thật. Bạn sẽ phải gắp từng cọng, gắn theo chiều đúng và sử dụng keo để kết dính nó lại. Nếu là người thiếu kiên nhẫn hoặc vụng về thì có thể sẽ làm keo dính vào mắt khách. Hoặc khiến cho hàng mi không đạt được độ đẹp như mong muốn. Vậy nên trước khi học, bạn cần phải tự rèn luyện cho mình sự tỉ mỉ và tập trung. Nếu không thể tập được thì nghề này không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Thời gian học nối mi

Để thành thạo nối mi thì bạn phải học khóa học nối mi cơ bản và khóa học nối mi nâng cao. Thời gian cho mỗi khóa học nối mi tương đối ngắn. Sau 3-4 tuần thì bạn đã có thể nắm được kiến thức và cách nối mi. Tiếp theo đó chỉ cần thao tác và nối mi sao cho thành thạo là được. Sau khi hoàn thành khóa học thì bạn có thể đi làm luôn ở các tiệm nối mi nhằm nâng cao tay nghề. Về lâu dài có thể thăng chức, lên giảng dạy hoặc tự mở tiệm cho riêng mình.

Nói chung, thời gian học nối mi không dài. Điều này còn phụ thuộc vào khả năng tiếp thu và tinh thần học hỏi của bạn nữa. Thời gian được đề cập là thời gian học nối mi nếu như bạn tham gia các khóa học nối mi bài bản, chuyên nghiệp. Nếu bạn vừa học vừa làm tại các cơ sở nối mi thì có thể kéo dài lâu hơn, 3-6 tháng tùy theo từng cơ sở.

Có nên tự học nối mi tại nhà không?

Với nhiều người thì học phí cho một khóa học nối mi cũng là áp lực nên họ lựa chọn học nối mi tại nhà. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng. Lý thuyết học nối mi có thể tự tìm hiểu và ôn tập tại nhà. Bạn cũng có thể xem các video hướng dẫn nối mi trên internet. Nhưng giữa xem và tự tay thao tác là một khoảng cách rất lớn. Nếu tự học ở nhà, bạn cần phải bỏ ra chi phí để mua đồ nghề về thực hành. Như vậy mới mang lại hiệu quả. Không chỉ vậy, học nối mi tại nhà đòi hỏi nghị lực và tính tự giác rất lớn.

Các trường dạy nghề thẩm mỹ luôn có khóa học nối mi.

Nói chung, theo kinh nghiệm lâu năm thì rất ít người học nối mi online thành công. Đó là lý do vì sao các lớp học nối mi chuyên nghiệp luôn thu hút được nhiều học viên. Ở đây, các học viên sẽ được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành. Họ cũng được học kỹ năng thao tác và thực hiện trên người thật để không bị bỡ ngỡ khi đi làm.

Cuối cùng, nếu đang muốn học nối mi nhưng phân vân không biết học nối mi ở đâu tốt thì hãy đến với Dr. Ánh nhé. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh có các khóa học nối mi và phun xăm chuyên nghiệp. Học viên sẽ được hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, còn được cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp.

Liên hệ theo các thông tin sau để được hỗ trợ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922
https://gocthucte.com/top-3-binh-nuoc-the-thao-giu-nhiet-nong-lanh-locklock/

https://gocthucte.com/co-nen-giam-mo-bung-tai-spa-gia-re-chi-phi-thap/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *