Góc thực tế – thông tin chân thực về đời sống xã hội

Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ sao cho hài hòa

Phòng ngủ là phòng quan trọng bậc nhất trong ngôi nhà của bạn. Bạn chiếm đa số thời gian bạn ở trong ngôi nhà, vậy thiết kế phòng ngủ làm sao cho hợp lý mà vẫn toát lên cá tính riêng của bạn. Cùng chúng tôi nghiên cứu tìm hiểu xem nên thiết phòng ngủ như thế nào cho hợp lý. 

Vị trí lý tưởng đặt giường

Mọi người thường chọn cho mình những chiếc giường to nhất và thoải mái nhất cho phòng ngủ của mình. Do đó họ thường “hi sinh” không gian trong phòng ngủ của mình và dành hết cho một chiếc giường rộng. Tuy nhiên họ không nhất thiết phải chọn cho mình những chiếc giường rộng để thư giãn nghỉ ngơi, những chiếc giường nhỏ hoàn toàn có thể giúp bạn nghỉ ngơi và tận hưởng những giấc ngủ sâu. Điều đầu tiên khi chọn giường đó là bạn phải chọn được vị trí mà chiếc giường của bạn sẽ được đặt, nó càng quan trọng khi bạn muốn chọn một chiếc giường rộng cho một phòng ngủ diện tích nhỏ. Nếu vị trí mà bạn chọn có thể đáp ứng về mặt diện tích, bạn hoàn toàn có thể chọn một chiếc giường rộng. 

Kết hợp hài hòa giữa các màu sắc

Màu sắc có liên quan trực tiếp đến không khí của căn phòng vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn màu chủ đạo cho căn phòng. Những tone màu nóng sẽ mang lại sự sôi nổi vui vẻ cho căn phòng hay những tone màu lạnh trầm sẽ mang đến sự sang trọng yên tĩnh cho căn phòng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn màu cho phòng ngủ của mình có thể tham khảo một số “tip” sau đây:

– Hãy dựa vào màu sắc của những đồ nội thất và đồ trang trí trong phòng để chọn một màu có thể hợp với tất cả những đồ nội thất trong phòng

– Cân nhắc diện tích và không khí trong phòng trước khi chọn màu sắc cho phòng

– Quan tâm đến ánh sáng tự nhiên, ánh sáng tự nhiên ảnh hưởng như thế nào đến phòng ngủ

– Hãy lắng nghe lời tư vấn của các chuyên gia

Ánh sáng hợp lý
Nếu lựa chọn màu sắc cho căn phòng đã là một lựa chọn khó khăn thì việc có một hệ thống ánh sáng hợp lý cho căn phòng sẽ tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng. Với một số người, ánh sáng trong phòng chỉ là ánh sáng từ những chiếc đèn thông thường nhưng với một số người khác, hệ thống ánh sáng cần được kết hợp từ nhiều yếu tố và có hàng trăm yếu tố có thể ảnh hưởng tới hệ thống ánh sáng trong phòng. Yếu tố đầu tiên và dường như là yếu tố quan trọng nhất là hệ thống cửa sổ. Ánh sáng tự nhiên có thể xuyên qua lớp cửa và đi vào trong phòng vậy nên hãy cân nhắc và tính toán hợp lý cho lượng ánh sáng nhân tạo bạn sẽ có trong phòng.

Trên đây là những gơi ý tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn, ngoài ra bạn cũng có thêm những sáng tao riêng của bạn thân để tạo được sự nhấn nhá riêng của bản thân. Tôi tin rằng với sự kết hợp những lưu ý trong bài cộng thêm những sáng tạo riêng của bạn sẽ biến căn phòng của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. 

Bên cạnh đó nếu bạn chưa lựa chọn được ngôi nhà thân yêu của mình có thể lên Homedy.com để tham khảo hàng nghìn sự án đang giao dịch sôi động. Hay cụ thể bạn muốn mua bán nhà quận 9 có thể tham khao thêm sự lựa chọn sau đây. 

Chúc các bạn sớm lựa chọn được ngôi nhà ưng ý và thiết kế căn phòng ngủ theo đúng sở thích cũng như thể hiện được phong cách của bạn !. 

xem thêm : 4 ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ EM

                    KINH NGHIỆM LỰA CHỌN BÀN GHẾ ĂN ẤN TƯỢNG CHO GIA ĐÌNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *