Những phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi hay nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực an toàn nhất. Nhưng khá nhiều chị em còn rất mơ hồ về các phương pháp này.

Việc tìm và lựa chọn được phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay đối với các chị em khá là mơ hồ. Bởi thực tế có rất nhiều phương pháp nâng ngực nhưng không phải phương pháp nào cũng an toàn. Bạn có thể xem thêm tại Venus By Asian để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thế nào là nâng ngực an toàn

Nâng ngực an toàn là khi được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín có thể đủ điều kiện pháp lý. Như được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trang thiết bị tân tiến phù hợp. Nâng ngực được thực hiện bởi các bác sỹ là những người có chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề tốt. 

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định thành công sau thẩm mỹ. Quy trình phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện trong môi trường vô khuẩn. Với trang thiết bị hiện đại cùng sự chăm sóc tận tình của y bác sĩ. Chất liệu túi nâng ngực phải qua kiểm duyệt, được FDA cấp phép sử dụng trong nâng ngực. Túi ngực phải đảm bảo an toàn và mang lại vẻ đẹp cho vòng 1 sau thẩm mỹ.

Phương pháp nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tức là sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể. Như bụng, đùi, mông để cấy vào vùng ngực cần cải thiện kích thước. Hiện nay, đây là phương pháp duy nhất không cần phẫu thuật, không xâm lấn. Mà chỉ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ thừa ở các bộ phận khác trên cơ thể. Sau đó tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên ngực.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân mang đến một khuôn ngực tự nhiên, mềm mại. Không để lại sẹo mổ đồng thời làm giảm lượng mỡ thừa được lấy từ vùng bụng hay vùng đùi. Do đó mang tính thẩm mỹ cao. 

Tuy nhiên hạn chế đó chính là chi phí cao vì phải thực hiện đồng thời cả hai phương pháp hút mỡ và cấy mỡ. Mỡ có thể bị đào thải (không hoàn toàn) sau một thời gian. Không phù hợp với những người có cơ địa ngực chảy xệ.

Phương pháp nâng ngực an toàn nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình nhờ sử dụng thiết bị nội soi. Thiết bị này giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực. Nhờ đó dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương cơ ngực, mạch máu và mô tuyến vú. 

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi đó là ít xâm lấn, không để lại sẹo xấu và các dấu vết phẫu thuật trên da. Chất liệu độn (túi nâng ngực) đã qua kiểm định nên không gây những phản ứng bất lợi cho cơ thể. 

Đồng thời chất liệu mềm mại, tạo cảm giác tự nhiên khi sờ nắn. Hiệu quả duy trì được ổn định, dài lâu, dáng ngực đẹp, tự nhiên và không có biến chứng nguy hiểm. Túi ngực được bảo hành vĩnh viễn.

Có một lời khuyên dành cho các chị em có nhu cầu nâng ngực đó chính là không có phương pháp nâng ngực an toàn nhất. Mà chỉ có phương pháp phù hợp với bản thân mình nhất. Chính vì vậy cần kiểm tra xem cơ địa hợp với phương pháp nào, sau đó hãy thực hiện phẫu thuật.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Đi du lịch đà lạt những kinh nghiệm bạn cần biết

>>> Những lợi ích tuyệt vời của trần thạch cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *