Giới thiệu về công ty cổ phần nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai

Công ty cổ phần nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai có tên viết tắt là HAGL Agrico. Công ty được thành lập trong quá trình tái cấu trúc tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai trong năm 2010. Sản phẩm mũi nhọn của công ty là cây ăn quả và cây cao su, được thực hiện rộng khắp trong phạm vi 200 km nằm trong tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia.

nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai 1

Đôi nét về công ty cổ phần nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai

>>>Tham khảo thêm: Các sáng chế máy nông nghiệp hữu ích.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước và khu vực trong lĩnh vực nông nghiệp.

Các hoạt động sản xuất của công ty đều áp dụng công nghệ cao vào thực tiễn nhằm tăng năng suất và chất lượng cho các sản phẩm cung cấp tới tay người tiêu dùng. Không chỉ chú trọng vào sản xuất, công ty còn tạo môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ tương xứng cho người lao động, cổ đông và xã hội, góp phần đưa Việt Nam hội nhập.

Chiến lược kinh doanh

Với chiến lược rõ ràng là đưa công ty trở thành một trong những đơn vị chuyên sản xuất nông nghiệp hàng đầu Việt Nam và châu Á. Các sản phẩm chủ lực của công ty như trái cây và cao su không chỉ được chú trọng trong quá trình trồng và chăm sóc mà còn đầu tư mạnh trong quá trình chế biến sau thu hoạch nhằm gia tăng giá trị cho nông sản Việt cũng như đa dạng các mặt hàng cung cấp tới tay người tiêu dùng.

Hướng tới lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng đó chính là sự an tâm khi sử dụng bất kì sản phẩm nông nghiệp nào của thương hiệu HAGL Agrico. Chúng tôi xây dựng kênh thông tin nhất quán và rõ ràng trong khâu truy xuất nguồn gốc.

Mục tiêu phát triển bền vững được đặt ra bao gồm:

  • Tăng trưởng bền vững gắn liền việc tăng trưởng lợi nhuận, doanh thu và lợi ích cho hội đồng cổ đông và nhà đầu tư.
  • Phát triển kinh tế phải gắn liền với phát triển xã hội và bảo vệ môi trường.
  • Tạo việc làm ổn định cho lao động địa phương.

nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của công ty hướng tới: Tôn trọng – Tuân thủ – sẵn sàng vượt khó

  • Tôn trọng: bản thân – đồng nghiệp – công ty – đối tác và tôn trọng hợp tác
  • Tuân thủ: pháp luật các nước sở tại như: Việt Nam – Lào – Campuchia và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và chính sách của công ty ban hành
  • Sẵn sàng vượt khó: không ngại thử thách, nỗ lực hết mình để vượt qua khó khăn

Với tầm nhìn sâu rộng, sứ mệnh cao cả, chiến lược kinh doanh bài bản, rõ ràng cùng giá trị cốt lõi nhân văn, công ty cổ phần nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai đã và đang chứng minh được rằng đây là đối tác – đơn vị – nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp chất lượng cao. Đồng thời là điểm đến lý tưởng của người tiêu dùng thông thái, góp phần to lớn bảo vệ sức khỏe cộng đồng và phát triển kinh tế, nông nghiệp Việt Nam bền vững – an toàn – chất lượng cao.

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *