Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Review kem chống nắng Biore Skin Aqua Belle Lanco Avene Missha

0

Review kem chống nắng Biore Skin Aqua Belle Lanco Avene Missha, Hi mọi người! Tham gia group đã lâu thấy mọi người chia sẻ kinh nghiệm cũng như sản phẩm nào tốt, sản phẩm nào không tốt nên mình học hỏi được kha khá những kiến thức hay ho. Vì vậy hôm nay mình cũng xin viết bài review này hy vọng chia sẻ được chút ít cho các bạn đang cần.

Mình là một người vốn không thích makeup nhiều và chỉ thích dùng kem chống nắng nên công cuộc tìm hiểu và test của mình mất một thời gian khá dài.
Da mình thuộc loại da dầu nhiều, nhất là vùng chữ T. Trước khi nói đến tuýp kem chống nắng hiện tại mình đang yêu thích sử dụng thì mình sẽ nói sơ cảm nhận về 1 số loại trước đây mình đã dùng qua:

Biore Aqua dạng gel của Nhật: thấm nhanh, không để lại vệt trắng. Có 2 nhược điểm khiến mình từ bỏ em này sớm là do có mùi cồn và độ kiềm dầu ở mức trung bình.

Skin Aqua Tone Up: Em này dạng kem có màu tím nhạt, nâng tone nhẹ, dùng em này phải thoa kỹ xíu mới thấm. Kiềm dầu ổn nhưng cảm giác hơi bí da. Mình dùng em này 1 thời gian và bị lên kha khá mụn. Lúc đầu còn k biết nguyên nhân từ đâu mà tự nhiên mụn lên nhiều thế 

Omi sun bear strong super plus: em này dạng sữa thấm nhanh nhưng không kiềm dầu cũng k lên tone. Và sau em này thì mình phát hiện hình như kcn nào của Nhật cũng có mùi cồn thì phải. Sau 1 tháng xài em này thì mình cũng k có ý định mua lại dùng vì thật sự nó k để lại cho mình ấn tượng gì hết.

Avène của Pháp: hãng này khá nổi tiếng nên mình chắc không cần giới thiệu nhiều, mình được tặng nên xài thử luôn. Em này lên tone tệp vào da, hiệu ứng căng bóng, ban đầu lên da hơi bị rít. Nói chung, em này hợp với bạn da khô hơn là 1 đứa da dầu như mình.

Missha Airy tone up: thấm nhanh, giúp da sáng lên 1 tone, nhưng đừng ham mà lấy nhiều quá nhé. Kiềm dầu rất rất ổn nhưng nó khiến vùng mũi mình hay bị bong da liti. Túm lại, so với ưu điểm thì nhược điểm này cũng không nhằm nhò gì đâu. Bạn nào chăm có thể bôi kem dưỡng ẩm trước khi dùng Airy tone up chắc sẽ ok hơn đó.

Belle Lanco Water Glow Defense Sun Block: em này mình đang dùng và nó thuyết phục mình ngay từ lần đầu test thử, mùi thơm nhẹ dễ chịu. Mặc dù dạng kem nhưng thấm nhanh, nhẹ tênh, lên tone cũng rất tự nhiên. Điều khiến mình thích nhất ở em này mà Airy tone up Missha không làm được là kiềm dầu mà không làm khô da, đi từ sáng tới chiều mới thấy tiết dầu một xíu không đáng kể. Bên cạnh đó mình còn dùng em này thay thế lớp kem lót mỗi khi cần makeup, giúp che lỗ chân lông “siêu xịn”, nhìn da láng o lun í. Dùng em này cách đây được 1 tháng rồi và chưa phát hiện ẻm có nhược điểm gì, mà chắc cũng k có lun ấy vì đối với mình 1 loại kem chống nắng mà có chừng này ưu điểm thì còn gì để chê nữa nhỉ.

Bài review hơi dài cảm ơn mọi người vì đã đọc bài chia sẻ của mình. Hy vọng với trải nghiệm ít ỏi này sẽ là nguồn tham khảo có ích cho các bạn! Bạn nào mà có kcn đang dùng hoặc đặc biệt yêu thích thì hãy chia sẻ cùng mình nhé!

>>>xem thêm: https://gocthucte.com/review-thuc-pham-chuc-nang-vien-uong-collagen/

https://gocthucte.com/son-kem-li-black-rouge-air-fit-velvet-tint-minh-thich-hon-ca-3ce/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.