Review mặt nạ đất sét Lush Innisfree Loreal

Review mặt nạ đất sét Lush Innisfree Loreal, mặt nạ đất sét không chỉ giúp bạn thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi mà còn là người bạn đồng hành của làn da với lỗ chân lông to. Hôm nay rảnh rỗi sẽ review về các loại mặt nạ đất sét mình đã sử dụng

Đầu tiên là mặt nạ: INNISFREE JEJU VOLCANIC CLAY MOUSSE MASK. Đây là dòng mặt nạ đất sét đầu tiên mà mình dùng. Chất mask khá lỏng, chính xác là dạng bọt, lúc đó mình cứ tưởng tất cả mặt nạ đất sét đều lỏng như vậy nên khi rửa mặt khá dễ dàng chứ ko bị bám dính như các loại khác. Vì đất sét ở dạng bọt hay còn gọi là micro clay mouse nên có khả năng len lỏi vào tận sâu lỗ chân lông, dọn dẹp bã nhờn và bụi bẩn. Cảm gíac đầu tiên là khá dễ chịu khi sử dụng mặt nạ này, do ở dạng bọt nên sau khi rửa sạch vẫn thấy da mặt mềm mịn, ko bị khô. Sau tầm 1 tháng sử dụng, mình cảm thấy lỗ chân lông có vẻ thông thoáng hơn, còn khả năng se khít như quảng cáo thì chưa thấy rõ rệt nha.

mascara maybelline

Ah, khi mua chai này ở ở cửa hàng Innisfree mình có được tặng thêm mấy cái mẫu thử mặt nạ 7 màu, thấy xài cũng vô thưởng vô phạt.

Mặt nạ LUSH: Dòng này thì qúa nổi tiếng rồi phải ko mọi người. Do đây là mask tươi nên chất không quá khô, các hạt đất sét thấy khá to. Mùa hè này, cảm gíac thư thái nhất của mình là khi được đắp lớp mask mát lạnh lên da, thấy tỉnh cả người. Còn về hiệu quả, đã đắp hết 1 hũ mà cũng không thấy có tác dụng gì rõ rệt. Chỉ có 1 lần da mình có cảm giác hơi ngứa, cảm giác da mặt bị tắc đã rửa mặt và tẩy trang rồi vẫn không hết. Sau khi đắp mask lên thấy da dịu lại, hết ngứa, cảm giác da mặt thông thoáng hẳn.

Bộ đôi: PURE CLAY MASK ILLUMINATING & PURE CLAY MASK DETOXIFY: Thực ra lúc mình mua 1 hộp có 3 hộp, nhưng 1 hộp dành cho da dầu nên mình đã tặng bạn rồi.

– PURE CLAY MASK ILLUMINATING( cái hộp mask màu xanh): mình sử dụng khi da đang trị thâm mụn. Sau 1 tháng sử dụng thấy vết thâm có mờ đi, da mặt sáng hơn. Tuy nhiên, chất mask khá khô. Khi sử dụng, mình phải lấy bông tăng miết khá lâu trên da mới hết được cả mặt. Khi đắp trên da được tầm 10 phút, mask khô lại làm da bị căng ra, cảm giác hơi đau rát, khá khó chịu.

– PURE CLAY MASK DETOXIFY (hộp màu đen): mình khá thích những dòng mặt nạ đất sét mà chất mask lỏng. Do da mình là da khô nên khi sử dụng những dòng này cảm giác da giữ được độ ẩm. Nên các bạn thấy, mua cùng thời gia mà mình sử dụng em mask này đã gần hết còn hộp kia vẫn còn khá nhiều. Sử dụng em này thấy da thông thoáng hơn sau mỗi lần sử dụng. Nhưng sau khi rửa mặt xong thấy da mặt hơi khô. Do đó, ngay sau khi đắp mặt nạ này xong mình sẽ đắp thêm 1 mặt nạ giấy để giữ ẩm cho da.

LUSH và INNISFREE mình đã sử dụng hết từ lâu rồi nên đành dùng hình trên mạng nhé.
Cám ơn các bạn đã đọc bài review của mình.

 

>>> Xem thêm: https://gocthucte.com/review-kem-chong-nang-biore-skin-aqua-belle-lanco-avene-missha/

https://gocthucte.com/review-kem-nen-3ce-dinh-dam/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *