Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Bí kíp thiết kế văn phòng giám đốc mệnh Kim đón tài lộc

0

Bạn đang cần người chia sẻ bí kíp thiết kế văn phòng giám đốc mệnh Kim đón tài lộc? Bởi bạn là người trực tiếp muốn thiết kế thi công nội thất không gian phòng làm việc của mình. Sao cho rực rỡ, sang trọng nhưng vẫn mang yếu tố phong thủy để giúp quá trình làm việc sinh nhiều tài lộc. Vậy còn chần chờ gì không tham khảo ngay bài viết để thực hiện một cách tốt nhất.

Bí kíp thiết kế văn phòng giám đốc mệnh Kim đón tài lộc

Người mệnh kim thường rất cứng rắn, chịu đựng và biết lo lắng trong công việc. Những người thuộc cung mệnh này đều có khối óc làm ăn, nhìn xa trông rộng và rất tỉ mỉ trong mọi chuyện. Nhất là đối với tân trang và thiết kế không gian làm việc cần phải chỉnh chu và đẹp mắt.

Bạn là người mệnh kim, cần tư vấn bí kíp thiết kế văn phòng giám đốc mệnh Kim đón tài lộc. Bạn muốn trực tiếp mình thiết kế và lên kế hoạch trong vấn đề này.

Màu sắc, hướng làm việc.

Người thuộc mệnh kim cần ưu tiên chọn các màu sắc tươi sáng

– Trong phong thủy thổ sinh kim chính vì thế màu sắc tương sinh với người mệnh kim là màu vàng và màu nâu.

– Kim hợp thủy trong phong thủy thì màu sắc tương hợp sẽ là các màu ghi hoặc màu trắng.

– Cũng theo phong thủy hỏa khắc kim nên màu sắc cần tránh là màu cam, màu đỏ, màu hồng.

Người thuộc mệnh kim cần ưu tiên chọn các màu sắc tươi sáng. Và hất là các màu sắc có thêm ánh kim để mang lại không gian sang trọng và phù hợp với phong thủy gia chủ.

– Hướng làm việc nên ưu tiên hướng đến là các hướng như tây bắc, tây. Vì thế hướng ngồi của giám đốc cần sắp xếp hướng về hai hướng này để thu hút nhiều sinh khí và năng lượng tốt sẽ luôn được tiếp nhận.

Bố cục trong phong làm việc

Phòng làm việc giám đốc mệnh kim sẽ phụ thuộc nhiều vào diện tích, phong cách và sở thích mà giám đốc mong muốn. Bởi phòng chính là nơi làm việc, tiếp đón đối tác và cũng chính là nơi để nghỉ ngơi trong giờ giải lao buổi trưa.

Kim hợp thủy trong phong thủy thì màu sắc tương hợp sẽ là các màu ghi hoặc màu trắng

Chọn bố cục khoa học để tối ưu không gian phòng làm việc. Hãy bố trí nội thất và ánh sáng sao cho hoàn hảo nhất. Vừa giúp tạo nên sự sang trọng, nhưng vẫn giúp tối ưu tốt công việc và tinh thần thoải mái khi sử dụng.

Bố cục đóng vai trò quan trọng để giúp thu hút vượng khí, tài lộc và giúp mang đến sự thư giãn khi cần thiết. Nhờ đó hiệu quả công việc luôn được đảm bảo cũng như may mắn và thành công sẽ luôn ở lại giúp giám đốc trở nên thành công hơn trong công việc.

Lựa chọn nội thất

Nội thất phòng làm việc cần được ưu tiên lựa chọn cẩn thận. Cần phải chọn đúng với các tiêu chí sau đây:

Sử dụng đồ nôi thất cao cấp

– Chất liệu nên ưu tiên trong không gian phòng làm việc mệnh kim là gốm, sứ, đá, kính. Bởi những chất liệu này phù hợp với cung mệnh của gia chủ và nhờ đó sẽ giúp sinh ích trong quá trình sử dụng.

– Kiểu dáng trong nội thất hãy ưu tiên chọn hình tròn, hình elip, hình oval và các đường kẻ thẳng.

Bàn làm việc

Bàn làm việc của giám đốc nên chọn chất liệu pha trộn để mang lại sự độc đáo và kích thước ưu tiên chọn là lớn.

Nhằm mang đến sự bề thế và quyền uy cho giám đốc khi có khách hàng hay đối tác vào phòng. Hãy nên kết hợp cùng tủ phụ để mang lại sự thuận tiện trong sử dụng và vẻ đẹp của không gian không bị thiếu hụt.

Ghế giám đốc

Ghế giám đốc thường cũng được lựa chọn với kích thước lớn và bế thế giống với bàn làm việc. Để tạo nên sự cân đối trong thiết kế và sự sang trọng trong sử dụng. Chất liệu ghế nên lựa chọn là bằng da, màu sắc nên lựa chọn là màu ghi.

Tùy vào sở thích và nhu cầu mà mỗi người nên chọn cho mình thiết kế phù hợp vừa thoải mái trong khi làm việc mà còn có thể nghỉ ngơi khi cần thiết.

Bí kíp thiết kế văn phòng giám đốc mệnh Kim đón tài lộc bạn đã vừa được tham khảo. Nếu như bạn cần một đơn vị hỗ trợ giúp bạn trong việc thi công nội thất phòng làm việc, nhà ở… Hãy liên hệ trực tiếp với kfa để được hỗ trợ và tư vấn.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Cách làm hồng vùng kín tại nhà với những nguyên liệu sẵn có dễ kiếm

>>> Tìm hiểu về các loại túi nâng ngực hiện nay trên thị trường

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.