Tìm hiểu giá bán chó Golden thuần chủng

Sở hữu những phẩm chất tốt (trung thành, thân thiện, dễ gần), giống chó Golden được xem là người bạn đáng tin cậy của con người. Ở nước ta, loài chó này ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người yêu thích. Vậy giá bán chó Golden thuần chủng hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán chó Golden thuần chủng ở Việt Nam không có giấy tờ

Những chú chó Golden được sinh ra ở Việt Nam không có giấy là do bố mẹ cũng được sinh ra trong nước, bố hoặc mẹ có giấy, con không có hoặc do một nguyên nhân nào đó… Tuy nhiên những bé này vẫn đảm bảo độ thuần chủng, sức khỏe tốt.

Ở những thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thì giá bán của các bé dao động từ 8 – 10 triệu VNĐ đối với các bé từ 2 tháng tuổi trở lên. Đối với những giống chó lớn hơn thì có mức giá lớn hơn và tuỳ thuộc vào độ tuổi và giới tính.

Giá bán chó Golden thuần chủng ở Việt Nam không có giấy tờ

Giá bán chó Golden thuần chủng ở Việt Nam có giấy VKA

Những bé Golden này cũng được sinh ở Việt Nam nhưng có giấy VKA để chứng minh nguồn gốc, gia phả. Chúng có ngoại hình đẹp, chất lượng tốt, có thể tham gia những chương trình dog show. Mức giá giao động từ 15 – 20 triệu VNĐ.

Giá bán chó Golden thuần chủng ở Việt Nam có giấy VKA

Chó Golden nhập khẩu từ Thái Lan

Giá bán chó Golden thuần chủng nhập từ Thái Lan có giá cao hơn so với chó sinh ở trong nước.

  • Đối với các bé không có giấy FCI: Giá bán khoảng 1 – 15 triệu
  • Có full giấy FCI: Dao động từ 25 – 30 triệu VNĐ

Giá bán chó Golden thuần chủng nhập từ châu Âu

Đối với các bé nhập từ châu  u thì chất lượng khỏi phải bàn. Chúng có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, hồ sơ giấy tờ đầy đủ. Những chú chó này được nhập trực tiếp từ những trại chó nổi tiếng châu  Âu, được chăm sóc và nuôi dưỡng đạt chuẩn quốc tế.

Những chú chó Golden đều có giá cao (chi phí vận chuyển, chất lượng vượt trội). Giá bán dao động từ 2.000 – 2.500 USD. Đối với những bé thuộc dòng dõi “trâm anh thế phiệt” giá sẽ đắt hơn nhiều, từ 4.000 – 5.000 USD.

Ngoài châu Âu (chủ yếu là Anh) thì những chú chó Golden được nhập ở Mỹ thường có giá cao hơn một chút (khoảng 2.300 – 2.800 USD khi đến tay khách hàng). Về cơ bản thì 2 giống chó này giống nhau tuy nhiên Golden Anh thường có kích thước to hơn, màu vàng nhạt, vàng kem hoặc trắng. Còn đối với Golden Mỹ thì thân hình nhỏ hơn, màu cam hoặc vàng đậm.

Giá bán chó Golden thuần chủng nhập từ châu Âu

Kết luận

Như vậy có thể nói, giá bán chó Golden thuần chủng sẽ có sự chênh lệch khác nhau về nguồn gốc xuất xứ. Do đó, tuỳ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính mong rằng bạn sẽ chọn được loại chó phù hợp. AZPET là địa chỉ  uy tín bạn nên ghé đến để chọn mua thú cưng.

Xem thêm bài viết:

Giá bán chó golden mới nhất

Tìm hiểu giá bán chó Golden thuần chủng

Giá bán chó Golden màu nâu thuần chủng bao nhiêu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *