Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Tìm hiểu về công dụng và giá dầu thuỷ lực.

0

Dầu thuỷ lực hay còn gọi là nhớt 10 theo dân kỹ thuật, tên tiếng Anh là Hydraulic oil. Đây là chất lỏng có tác dụng truyền tải áp lực và chuyển động chính trong hệ thống thuỷ lực, đồng thời còn có tác dụng bôi trơn các chi tiết chuyển động, chống lực ma sát, bao kín bề mặt các chi tiết và giúp giảm thiểu sự rò rỉ, cặn bẩn và thoát nhiệt cho hệ thống.

Để các chi tiết máy cũng như động cơ được bền thì nhất thiết phải chọn loại dầu thuỷ lực tốt, nhưng giá dầu thuỷ lực cao có đồng nghĩa là nó tốt không, ta hãy cùng đi tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Dầu thuỷ lực cần tương thích với các vật liệu làm kín, vật liệu nằm trong hệ thống, ngoài ra còn cần khả năng chống cháy, tạo bọt, phân tách nước và không khí dễ dàng, có độ nhớt không thay đổi trong biên độ nhiệt rộng.

Dầu thủy lực là sản phẩm dành riêng cho các hệ thống truyền lực bằng các chất lỏng của máy công nghiệp sử dụng các hệ thống Piston Xylanh, máy ép, các xe chuyên dụng cho xây dựng, máy công trình như xe xúc, xe đào, máy ủi, máy cẩu,cần trục, …Dầu thủy lực cho máy tiện CNC, Dầu thủy lực cho các loại máy ép nhựa.

I. Giá dầu thuỷ lực của các thương hiệu nổi tiếng

Trên thị trường có vô vàn các thương hiệu dầu thuỷ lực thừ cao cấp đến bình dân, từ xuất xứ trong nước đến nhập khẩu. Các thương hiệu Việt Nam đến các thương hiệu như Shell, castrol, total đến từ Mỹ.

Khi lựa chọn dầu thuỷ lực, ngoài giá ra thì chất lượng là tiêu chí rất quan trọng để lựa chọn, cấp càng cao thì thời gian sử dụng càng vài và theo đó là khả năng bảo vệ máy móc tốt hơn.

Bảng giá một số loại dầu thuỷ lực phổ biến nhất.

TT

 

Tên sản phẩm

 

Đơn vị tính

Bao bì

đóng gói

Đơn giá

VNĐ/ phuy

01

Dầu thủy lực:

Petro Hydraulic VG 32,46 68

lít

200

7,600,000 vnd/phuy

02

Dầu thủy lực:

Shell Tellus S2 M 32,46,68

lít

200

4.9

03

Dầu thủy lực:

BP Energol HLP HM 32,46,68

lít

200

5.8

04

Dầu thủy lực:

BP Energol HLP Z 32,46,68

lít

200

4.5

05

Dầu thủy lực:

Total Azolla ZS 32,46,68

lít

200

13,3

06

Dầu thủy lực:

Caltex Rando HD 32,46,68

lít

200

5,43

07

Dầu thủy lực:

Mobil DTE 24,25,26

lít

200

2,12

08

Dầu thủy lực 32,46,68

lít

200

5,43

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết khác trên website https://gocthucte.com

II. Thương hiệu nổi tiếng hay giá dầu thuỷ lực rẻ mới là ưu tiên hàng đầu?

Đã có rất nhiều khách hàng phàn nàn rằng hệ thống thuỷ lực quá nóng khi hoạt động lâu dài, rò rỉ dầu nhiều, máy ngừng hoạt động do các hệ thống bị hư hại nặng, các sự cố trên ít nhiều đều liên quan đến chất lượng sản phẩm dầu thuỷ lực quý khách đang sử dụng.

Trường hợp quá tải nhiệt thì khách hàng nên chuyển sang sử dụng sản phẩm từ các thương hiệu lớn thì nhiệt giảm hẳn. Còn trường hợp hư hỏng nặng thì phải thay mới nhiều bộ phận rồi chuyển sang sản phẩm với chất lượng tốt hơn.

Dầu thuỷ lực đóng vai trò quan trọng, được coi là “máu” của động cơ, góp phần vào việc giảm ma sát cũng như bảo trì, tăng tuổi thọ máy móc, Việc lựa chọn sản phẩm dầu thuỷ lực rất quan trọng, không thể tuỳ tiện được.

Hiện nay có vô vàn các thương hiệu với giá dầu thuỷ lực chênh lệch nhau rất lớn cũng như chất lượng và xuất xứ sản phẩm, quý khách hàng cần nắm bắt về loại động cơ, nhu cầu sử dụng để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Bnaj cần tư vấn hoặc tham khảo về các loại dầu nhớt động cơ vui lòng liên hệ Công Ty Cổ Phần Dầu Nhớt và Hóa Chất Việt Nam – Lầu 29, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc liên hệ +84 8 3513 6026.

 

>> Xem thêm

Vẻ đẹp sang trọng trong thiết kế của dòng xe Mercedes Benz

Lựa chọn cửa nhựa lõi thép nào chất lượng nhất?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.