Top 2 mẫu giày bảo hộ siêu nhẹ của hãng Jogger

Dưới những đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng của giày bảo hộ lao động, thị trường cho ra đời nhiều dòng sản phẩm sở hữu tính năng ưu Việt. Một trong những thiết kế nổi bật được người lao động ưu tiên sử dụng nhất hiện nay là giày bảo hộ siêu nhẹ. Dưới đây là top 2 mẫu giày bảo hộ lao động siêu nhẹ của hãng Jogger mà bài viết này muốn chia sẻ đến mọi người. Cùng theo dõi nhé!

Dòng giày Racing Safety Jogger

Tương ứng mỗi dòng, Safety Jogger cho ra đời nhiều sản phẩm có công dụng và thiết kế tương ứng. Nổi bật trong dòng Racing này là mẫu giày Speedy S3 có nhiều tính năng vượt trội, trong đó phải kể đến trọng lượng siêu nhẹ là điểm thu hút nhất.

Giày bảo hộ siêu nhẹ Speedy S3 là mẫu giày bảo hộ thiết kế dành riêng cho lao động nam. Giày cổ lửng, mang phong cách thiết kế khỏe khoắn, mang dáng dấp thể thao tương tự như các mẫu giày của Nike.

Speedy S3 là giày bảo hộ lao động siêu nhẹ lý tưởng

Speedy S3 là giày bảo hộ lao động siêu nhẹ lý tưởng

Đôi giày Speedy S3 sở hữu các ưu điểm nổi bật như: siêu nhẹ, tấm lót chống đâm SJ Flex, mũi giày chống dập ngón, chịu nhiệt độ cao, chống trượt… Từ đó, đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc tại những môi trường tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cao.

Dòng thể thao Sport Safety Jogger

Xu hướng thiết kế của dòng giày này mang đậm chất thể thao, kiểu dáng năng động trẻ trung rất được lòng người dùng. Bên cạnh đó, tính năng ưu Việt về độ êm và độ nhẹ so với sản phẩm Classic được đánh giá nhỉnh hơn nhiều.

Sản phẩm giày bảo hộ  lao động siêu nhẹ điển hình cho dòng giày thể thao trên là Safety Jogger Raptor S1P. Sản phẩm đến từ thương hiệu đình đám Safety Jogger này không có khả năng chống nước, đáp ứng theo tiêu chuẩn S1P. Đổi lại, Raptor mang thiết kế nổi bật về kiểu dáng bên ngoài nhờ ánh sáng phản chiếu ấn tượng. Hơn nữa, Đế Raptor sử dụng chất liệu của giày Nike dùng trong Nike chơi bóng rổ và chạy bộ Phylon mang lại độ bền sử dụng cao.

Raptor S1P sở hữu phong cách thể thao năng động dành cho bạn

Raptor S1P sở hữu phong cách thể thao năng động dành cho bạn

Ngoài ra, đến từ dòng Sport còn có mẫu Climber S3 hay Dakar S3, X2000 S3 cũng không hề kém cạnh Safety Jogger Raptor S1P. Với dáng vẻ khỏe khoắn, sở hữu phong cách giày leo núi vô cùng lôi cuốn người dùng.

Garan địa chỉ mua giày bảo hộ siêu nhẹ uy tín

Trên đây là top 2 mẫu giày bảo hộ lao động siêu nhẹ của hãng Jogger mà bài viết này muốn chia sẻ đến tất cả mọi người. Bạn hãy chủ động truy cập ngay địa chỉ https://pro-pro.com.vn/ để lựa chọn được mẫu giày bảo hộ siêu nhẹ vừa ý nhé!

Xem thêm: Giay bao ho bep, cham soc da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *