Tour Cù Lao Xanh 1 ngày – Phương tiện ra đảo tham gia tour

Cù Lao Xanh là hòn đảo nhỏ nằm cách thành phố Quy Nhơn hơn 20km, chương trình tour Cù Lao Xanh 1 ngày trong đó loại hình tour 1 ngày thu hút khách tham quan bởi cảnh đẹp của núi đá hoang sơ hùng vĩ trên đảo, bãi biển đẹp vắng lặng yên bình, và những người dân chân chất thân thiện.

Các bạn có thể ra đảo để tham gia tour Cù Lao Xanh trong ngày bằng hai cách: thuê cano siêu tốc vượt biển Cù Lao Xanh hoặc đi tàu gỗ ra đảo Cù Lao Xanh

Có điều lưu ý là vì đảo Cù Lao Xanh nằm xa bờ nên việc di chuyển ra đảo phụ thuộc nhiều vào thời tiết sóng biển nên trước chuyến du lịch bạn nên tham khảo trước tình hình thời tiết của vùng biển Quy Nhơn hoặc liên hệ với dịch vụ tư vấn tour Cù Lao Xanh để được hướng dẫn về thời gian, địa điểm khởi hành của cano, và tàu gỗ đi Cù Lao Xanh.

Hotline tư vấn tour Cù Lao Xanh có thể liên hệ 0988355468 hoặc 0988775647

Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ chi tiết về cách di chuyển ra đảo Cù Lao Xanh, cách thuê phương tiện ra đảo Cù Lao Xanhgiá vé đi Cù Lao Xanh cho các bạn quan tâm về du lịch Cù Lao Xanh nhé.

Cách 1 : Đi bằng cano siêu tốc ra đảo Cù lao Xanh

Giá vé đi cano siêu tốc khứ hồi là 400k/người. Bến cano tại Cảng Hàm Tử thành phố Quy Nhơn, Cano ra đảo chạy hàng ngày nhưng số lượng cano ít nhiều khi khách du lịch đặt trước đông nên sẽ không có chỗ cho du khách đặt trực tiếp tại bến cano. Để tránh trình trạng này bạn nên gọi trước cho dịch vụ cano 0988355468 hoặc đặt tour trọn gói Cù Lao Xanh trong ngày sẽ bao gồm vé cano khứ hồi và dịch vụ ăn uống, phòng nghỉ, đưa đón, hướng dẫn tham quan đảo.. Cano thường khởi hành lúc 7h30 và về lại cảng lúc 16h30 tùy điều kiện thời tiết và chờ khách nên thời gian có thể du di đi chút ít. Thời gian cano di chuyển Quy Nhơn – Cù Lao Xanh khoảng 20 phút.

Còn nếu bạn đi theo đoàn đông từ 15 – 20 người trở lên thì có thể thuê nguyên 1 chiếc cano để cả đoàn vượt biển đến Cù Lao Xanh. Ưu điểm khi thuê nguyên chuyến cano là đoàn của bạn có thể chọn thời gian khởi hành và trở về.

Giá thuê cano loại 24 chỗ là 5 triệu 500k khứ hồi . Liên hệ dịch vụ cano 0988355468

Cách 2 : Đi bằng tàu gỗ ra đảo Cù Lao Xanh

Cách di chuyển từ thành phố Quy Nhơn ra đảo Cù Lao Xanh bằng tàu gỗ có lẽ phù hợp với các bạn trẻ muốn thử trải nghiệm lênh đênh trên sóng biển, phù hợp với các bạn đi tour Cù lao Xanh 2 ngày 1 đêm giá rẻ hoặc du lịch Cù Lao xanh tự túc để tiết kiệm chi phí.

Tàu gỗ đi Cù Lao Xanh di chuyển mất gần 2 tiếng đồng hồ mới tới bến, tốc độ của tàu chậm và không gian rộng thoáng có lẽ những bạn dễ say sóng sẽ yên tâm khi lựa chọn.

Tàu gỗ khởi hành đi Cù Lao Xanh tại cảng Hàm tử Quy Nhơn lúc 8h sáng, 10 sáng đến Cù Lao Xanh và từ đảo Cù Lao Xanh về lại Quy Nhơn lúc 14 h (2 h chiều). Để tận hưởng chuyến đi thì không thể 10h đến nơi 14h lên đường trở về được, vậy nên cách di chuyển này phù hợp với những du khách có nhiều thời gian. Các bạn có thể lưu trú tại Cù Lao Xanh qua đêm , và lên tàu gỗ về lại Quy Nhơn lúc 14h chiều hôm sau hoặc hôm sau nữa. Trên đảo Cù Lao Xanh hiện tại đã có nhà hàng hải sản và khách sạn cao cấp view biển Cù Lao Xanh nên các bạn yên tâm về dịch vụ ăn nghỉ khi ở lại Cù Lao Xanh nhé.

Gía vé đi tàu gỗ đi Cù Lao Xanh tự túc là 35k/người.

Đi tàu gỗ ra đảo để tham gia tour Cù Lao Xanh cũng là một lựa chọn tiết kiệm chi phí đi lại đấy.

Còn thường du khách đến Quy Nhơn từ nhiều nơi xa nên không có nhiều thời gian và họ thường lựa chọn cách di chuyển bằng cano ra đảo Cù lao Xanh để tiết kiệm thời gian, để có thể tham quan khám phá đảo Cù lao Xanh trong tour Cù Lao Xanh đi về trong ngày. Còn các bạn đi lựa chọn cách di chuyển bằng tàu gỗ ra đảo Cù Lao Xanh khi tham gia tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm cũng hoàn toàn hợp lí.

Chúc các bạn có khoảng thời gian trải nghiệm Cù lao Xanh vui vẻ và ý nghĩa nhé!!

Bài viết liên quan :

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *