Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Trung tâm tiếng anh YOLA được đánh giá cao vì sao?

0

Tại sao khi được hỏi về trung tâm tiếng anh tphcm chất lượng nhất, nhiều học viên đã không ngại ngần đọc tên tổ chức giáo dục YOLA? Vì sao trung tâm tiếng anh YOLA được đánh giá cao đến vậy? Nếu đã đọc đến bài viết này, chắc hẳn bạn đang muốn tìm một trung tâm đào tạo anh ngữ chất lượng. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

1. Chất lượng đào tạo được chứng minh bằng thực tế

– Hiện nay, tổ chức giáo dục YOLA đã thành lập được 12 trung tâm trên toàn quốc. Đây là một trong số ít tổ chức giáo dục sở hữu chuỗi trung tâm xuyên suốt từ Bắc vào Nam, phục vụ mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng anh chất lượng trên mọi miền tổ quốc.

– Trung tâm tiếng anh tphcm YOLA đã đào tạo hàng triệu học viên trong đó có tới hơn 20.000 học viên đạt điểm số cao trong các cuộc thi quan trọng như: IELTS, TOEFL, SAT.

– Học viên tốt nghiệp từ các chương trình đào tạo của YOLA đã và đang có cơ hội học tập, rèn luyện tại top 100 trường đại học danh tiếng hàng đầu trên thế giới.

– Tổng giá trị học bổng mà các học viên tốt nghiệp từ YOLA đạt được trong 10 năm qua là hơn 220 tỷ đồng.

Sẽ thật khó để chứng minh chất lượng đào tạo của một trung tâm tiếng anh tphcm nếu không có những con số cụ thể. Và trên đây là những bằng chứng xác đáng nhất và không thể phủ nhận về chất lượng dạy – học tiếng anh của tổ chức giáo dục YOLA.

Trung tâm tiếng anh tphcm YOLA được đánh giá cao vì sao?

Mời bạn theo dõi và tham khảo thêm các bài viết mới của chúng tôi trên website https://gocthucte.com

2. Được học tất cả kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc săn học bổng du học

Để dành ưu thế trên đấu trường quốc tế khi săn các học bổng du học giá trị, các du học sinh tương lai cần nhiều hơn khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng anh. Trong khi đó, phần lớn trung tâm tiếng anh tphcm chỉ đào tạo được kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ. Tổ chức giáo dục YOLA thì khác. Người học có thể được rèn luyện khả năng sử dụng tiếng anh; kỹ năng sống…tại đây.

Bên cạnh việc dạy và học anh ngữ, trung tâm còn thường xuyên tổ chức những chương trình trại hè tiếng anh bản quyền từ nước Mỹ hay chương trình tư vấn du học. Thông qua những chương trình này, học viên có thêm nhiều thông tin bổ ích và những kỹ năng cần thiết hỗ trợ việc săn học bổng du học nước ngoài.

Không khó hiểu khi trung tâm tiếng anh tphcm YOLA được yêu thích và dành được sự tin tưởng của cả các học viên lẫn các bậc phụ huynh đúng không nào? Nhanh tay ghi tên vào danh sách học viên của trung tâm để tự mình trải nghiệm chương trình học tân tiến nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm tiếng anh thiếu nhi : https://yola.vn/tieng-anh-tre-em-dolphin/

 

>> Xem thêm:

Góc Giáo dục học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

Những việc cần làm trước khi đi du học Mỹ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.