Truyện tranh Chainsaw man chap 87: Người cưa vs biệt đội 5

Người cưa vs biệt đội 5 là tiêu đề chương thứ 87 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh ngôn tình Trung Quốc hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-87/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 87

Khi Makima đứng giữa nhóm người lai giữa Người và Ác quỷ, cô ấy giải thích rõ hơn về bản chất của họ: Họ không phải là con người; Quỷ hoặc Yêu quái; nhưng một loại sinh vật khác đã bị xóa sổ bởi sức mạnh của Quỷ Cưa nhưng bằng cách nào đó vẫn tiếp tục tồn tại. Cô giải thích rằng trong khi chiến đấu với họ ở Địa ngục, Quỷ Cưa đã biến mất và xuất hiện trên Trái đất với cái tên Pochita, và họ đã tìm kiếm anh ta kể từ đó. Khi Denji ngáp, Makima ra lệnh cho các đặc vụ của cô ấy tấn công.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 87

Mỗi đặc vụ rút vũ khí của họ ra, biến mình thành dạng lai của họ, và lao vào Denji. Khi mỗi người tiếp xúc với anh ta, họ bị thổi bay trở lại bởi lực anh ta lao về phía trước, đâm xuyên qua các tòa nhà chọc trời trong khi cắt xuyên qua Quanxi và Broadsword Hybrid. Khi họ đáp xuống một khu chung cư, Denji quỳ gối trên cơ thể tả tơi của Quanxi, ôm chặt lấy cái đầu đã bị cắt rời của họ. Phía sau anh ta, Katana Man xuất hiện, cố gắng cắt xuyên qua Denji. Tuy nhiên, anh ta không thành công, như cho thấy Denji đã có thể chặt đầu anh ta mà không chịu bất kỳ thiệt hại nào. Makima nhìn vào, bình tĩnh nói rằng cuộc xung đột dường như là “Không thể thắng được”.

Đứng trên tầng bên dưới Denji, Flamethrower Hybrid bắn vào trần nhà, gây ra một vụ nổ lớn xuyên qua tòa nhà. Khi Denji nhảy lùi về phía sau để an toàn vào một tòa nhà khác, Whip Hybrid xuất hiện và chém vào anh ta. Tuy nhiên, các đòn tấn công của cô dường như không có nhiều tác động, khi Reze phóng qua tòa nhà và tóm lấy Denji, đưa anh ta lên trời.

Lật tung giữa không trung, Denji chặt đầu Reze, trước khi anh ta bị đâm bởi một ngọn thương do Spear Hybrid ném ra. Choáng váng trong không trung, Makima trong giây phút sững sờ để nổ tung Denji, liên tục chỉ vào anh ta và nói ‘Bang’, khi mỗi cú đánh đưa anh ta bay xa hơn lên bầu trời. Khi Denji bị đẩy ra khỏi bầu khí quyển và vào không gian, Makima bình luận về một nỗ lực khiến anh ta chết ngạt. Với tay vào bên trong của chính mình, Denji xé nát trái tim của chính mình, và ném nó xuống đất.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 88

Khi trái tim bắt đầu bốc cháy khi quay trở lại bầu khí quyển, cơ thể của Denji bắt đầu cải tạo xung quanh nó, cho đến khi nó được hình thành hoàn toàn. Vẫn rơi xuống, Denji tung dây xích của mình ra khắp thành phố, vật lộn với Makima và các giống lai Whip, Flamethrower và Spear. Nâng chúng lên không trung, mỗi người đều thể hiện một khoảnh khắc kinh ngạc, trước khi cả hai bị xé nát bởi cưa máy của Denji.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

TRUYỆN TRANH FAIRY TAIL CHAP 45: ĐẾN ĐÓ, LÊN BẦU TRỜI

REVIEW SON BÓNG DIOR ADDICT LACQUER STICK LIPSTICK CÓ TỐT KHÔNG? GIÁ BAO NHIÊU?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *