Vẻ đẹp sang trọng trong thiết kế của dòng xe Mercedes Benz

 Mercedes Benz là một sự hấp dẫn với lý trí, khắc sâu vào trái tim người lái.

Vẻ bề ngoài Mercedes-Benz không thể bị nhầm lẫn. Trải nghiệm xe với cảm giác tức thì, một sự ngạc nhiên, thu hút, vẻ thanh lịch và tràn đầy năng lượng. Đó là kết quả của sự chăm chút đền từng chi tiết của thiết kế, được quản lý bởi một triết lý mà hãng xe gọi là “vẻ gợi cảm thuần khiết”.

Mỗi chiếc xe được sản xuất theo một hình thức chung, để toát lên sự đổi mới với mục đích lay động trái tim người dùng. Đó là lý do tại sao mỗi chiếcMercedes-Benz đều thừa kế vẻ đẹp truyền thống, và làm một kiệt tác của thời đại.

Bề mặt nói lên chiều sâu

Người ta nói rằng “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.

Chiếc xe Mercedes-Benz được thiết kế để mang lại vẻ bề ngoài ở mức cao nhất. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chức năng thực sự của một chiếc Mercedes-Benz là để khuấy động thứ gì đó sâu sắc hơn? Một cái gì đó gần như ngay cả những mỹ từ cũng không miêu tả được? Mỗi đường bo tròn, mỗi nét chạm trổ điêu khắc đều mang lại khát vọng.

Một phương pháp tiếp cận toàn diện

Một nhóm toàn cầu, cho một thương hiệu nổi tiếng.

Họ là một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất trên thế giới, làm việc trong các phòng Studio từ Đức đến Trung Quốc, Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Thiết kế Gordon Wagener, họ có nhiệm vụ duy trì uy tín và dáng dấp huyền thoại của thương hiệu Mercedes-Benz trong khi định hình tầm nhìn đến cuộc sống tương lai.

Thiết kế nội thất bên trong

Một bầu không khí thoải mái.

Cảm giác dòng chảy không chỉ giới hạn ở bên ngoài xe. Nó tiếp tục bên trong, nơi các đường nét thanh lịch phác thảo một không gian tinh tế đến từng chi tiết. Vô số các cân nhắc thiết kế nội thất bên trong của Mercedes-Benz, chỉ có một mục tiêu: “Khi bạn bước vào và đóng cửa, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà”.

Những đồ nội thất làm thủ công, chẳng hạn như mẫu s450 mới, áp dụng cho ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, được sản xuất sau hàng nghìn giờ lao động của những người thợ tài hoa.

Sự sang trọng, đẳng cấp được cảm nhận bằng nhiều giác quan.

Màu sắc và Vật liệu

Các chuyên gia chọn bảng màu và vật liệu cho mọi bề mặt nội thất. Kết cấu, độ bóng và các chi tiết khác được lựa chọn một phần dựa vào khả năng truyền tải chất lượng cao.

Cơ thái học

Một chiếc ô tô phải phù hợp với người sở hữu- không phải là những cách thức bên ngoài. Tất cả mọi thứ từ vị trí ngồi và chiều cao của cửa để bố trí bảng điều khiển và vị trí kiểm soát được thiết kế với để khắc sâu vào tâm trí người lái.

Màn hình Kiểm soát & Hiển thị

Bên cạnh vẻ ngoài của thiết bị chuyển mạch, nút bấm và các điều khiển khác, đội thiết kế nội thất cũng phát triển đồ họa, giao diện và cấu trúc menu cho màn hình máy tính.

Không khí

Nhìn chung, tất cả các yếu tố nội thất tạo nên một không gian lái xe khiến cho người ở cảm thấy thoải mái và dễ dàng kiểm soát.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *