Xây nhà cấp 4 có gách lửng đẹp với 300 triệu

Thông tin công trình mẫu căn nhà cấp 4 có gác lửng 300 triệu:
Tổng diện tích đất: 10x10m
Diện tích xây dựng: 8.5x10m
Vị trí xây dựng: Nha Trang
Chủ đầu tư: Ms. Tâm
Tổng kinh phí đầu tư: 300 triệu
Xây nhà 300 triệu ở nông thôn có lẽ các bạn sẽ có nhiều cảm xúc có thể là tin, có thể là không tin hoặc tò mò nhưng căn nhà đẹp xin áp giải thích từ từ cho các bạn sẽ hiểu được vấn đề. Thực tế thì trong dự toán xây 3 căn nhà cấp 4 này chỉ có 288 triệu mà thôi. Mẫu căn nhà cấp 4 mái tôn này được thiết kế trên lô đất có tổng diện tích 10x10m và diện tích xây dựng chỉ là 8.5x10m mà ôi thôi còn lại 1.5m phía trước được sử dụng làm sân vườn cho tòa nhà, do không làm được hết 10m đất vì căn nhà đang ở bên trong diện quy hoạch của thành phố nên chỉ có thể xây dựng như vậy mà thôi.

3 mẫu tòa nhà cấp 4 có gác lửng 300 triệu được xây dựng cho gia đình gồm 3 anh chị em, ban đầu với ý định là thiết kế 1 mẫu căn nhà cấp 4 chung trên diện tích 10x10m và được chia làm 3 phòng ngủ nhưng mà sau đó biến động phương án kế hoạch và thiết kế thành 3 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng liền kề nhau và mỗi thành viên trong gia đình đều có 1 khoảng không sử dụng riêng. Tuy rằng diện tích xây dựng của tòa nhà cấp 4 mái tôn rất nhỏ nhưng mà vẫn đủ đáp ứng được nhu cầu dùng cho cả gia đình gồm 1 phòng khách, phòng ăn + phòng bếp, 2 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung cho cả gia đình.

Với tổng kinh phí đầu tư là 300 triệu nên kế hoạch chúng tôi lên là 1 mẫu ngôi nhà cấp 4 và kết cấu móng gạch, tường 110 để gia cố diện tích của nhà, khung cột chịu lực bảo đảm kết cấu cho căn nhà cấp 4 mái tôn. Với bề rộng 10m nên căn nhà cấp 4 được chia ra làm 3 tòa nhà với căn nhà ở giữa rộng 4m, mỗi tòa nhà 2 bên rộng 3m và có cấu tạo giống nhau. Trong mẫu nhà cấp 4 mái tôn này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn phối cảnh, nội thất và mặt bằng nội thất để các bạn tham khảo.

Tính ra mỗi 1 mẫu tòa nhà cấp 4 diện tích chỉ có 30 -40m2 mà thôi, tường sử dụng cho ngôi nhà cấp 4 là tường dùng chung và được thiết kế là tường 110.
Không gian phòng khách mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 300 triệu

Khoảng không phòng khách mẫu tòa nhà cấp 4 có gác lửng 300 triệu

Phòng khách và phòng bếp được thiết kế ngăn cách nhau bằng tường lửng và vách ngăn CNC, nếu chỗ bạn mà không có vách ngăn bằng CNC có thể làm 1 chiếc kệ để đồ vừa có chức năng và vừa có công dụng ngăn cách phòng. Trong trường hợp này nếu các bạn xây tường thì nhìn sẽ rất bí nhé.

Tủ bếp được sử dụng bằng tủ bếp gỗ hoặc tủ nhôm kính tùy vào quỹ đầu tư và ngay cạnh phòng ngự sinh là cầu thang bằng gỗ leo lên tầng lửng. Do tổng diện tích không rộng rãi nên các bạn cần phải dùng cầu thang gỗ kiểu này và phòng ăn được dùng luôn tại phòng khách.

Không gian phòng khách mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 300 triệu
Không gian phòng khách 2 mẫu căn nhà cấp 4 có gác lửng 300 triệu

Đây là kiểu vách ngăn thứ nhất cho phòng khách, tổng diện tích phòng khách chỉ có 10-12m2 nên chỉ kê được 1 chiếc ghế sofa đôi và 2 chiếc đôn có thể tương hỗ sử dụng khi gia đình có khách.
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 300 triệu

Mặt bằng tầng 1 mẫu căn nhà cấp 4 có gác lửng 300 triệu

Các bạn có thể nhìn thấy mặt bằng bố trí của 3 căn nhà đều giống nhau chỉ có căn nhà ở giữa có diện tích rộng rãi hơn là 4m còn 2 nhà 2 bên là 3m mà thôi, tuy rằng diện tích khá nhỏ cơ mà vẫn quyết đoán đủ diện tích đời sống cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *