Gợi ý những mẫu xe 7 chỗ tiết kiệm xăng nhất đáng để đầu tư

Giải đáp thắc mắc xe 7 chỗ tiết kiệm xăng nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, đầu tư cho mình mẫu xe 7 chỗ tiết kiệm xăng nhất phục vụ mục đích di chuyển hiệu quả? Vậy thì hãy tham khảo ngay một số gợi ý lý tưởng từ xe tải chở hàng Hà Nội ngay sau đây.

Xe 7 chỗ Hyundai Santafe máy dầu

Là một trong những lựa chọn đáng quan tâm hiện nay, dòng xe Santafe của Hyundai hấp dẫn bởi thiết kế tinh tế. Đặc biệt phải kể đến sự hỗ trợ phanh gấp, gồm 6 túi khí, có chống cứng bó phanh và camera lùi. Tất cả đầu đảm bảo cho quá trình di chuyển của khách hàng trên đường diễn ra thuận lợi, an toàn.

Ngoài ra, động cơ Diesel 2.2L và vận hành bằng công suất 200 mã lực giúp mang lại cho người sử dụng cảm nhận êm ái ở mọi cung đường.

Đa dạng các mẫu xe 7 chỗ tiết kiệm xăng nhất trên thị trường xe hơi Việt Nam

Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe 7 chỗ tiết kiệm xăng nhất Hyundai Santafe máy dầu như sau:

+ Đường nội thành: 10,3lít/100km

+ Đường ngoại thành: 6,5 lít/100kkm

+ Đường kết hợp: 7,8 lít/100km

Tin liên quan: https://chuyenvanphonghaidang.com/thue-xe-co-lai-ha-noi/

Xe 7 chỗ tiết kiệm xăng nhất Toyota Fortuner

Hiện diện với thiết kế màu sắc trung tính, trang bị hệ thống tiện nghi, giải trí hiện đại và động cơ ổn định, mạnh mẽ đã trở thành điểm cộng lớn cho Toyota Fortuner.

Toyota Fortuner chinh phục khách hàng bằng khả năng chuyên chở tiện dụng. Hàng ghế ngồi cuối cò thể gập để tạo thành khoang chở hàng rộng rãi. Khoảng sáng gầm xe lớn khắc phục sự khó khăn của địa hình.

Từ đó, nâng cao tính ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ phục vụ gia đình, công việc và thương mại chuyên chở khách. Mức tiêu hao nhiên liệu của xe:

+ Đường  nội thành: 8,7-11,4 lít/100km

+ Đường ngoại thành: 6,2-7,2 lít/100kkm

+ Đường kết hợp: 7,2- 8,7 lít/100km

Xe 7 chỗ Toyota Innova

Ở một tầm giá trung bình, đáp ứng tốt yêu cầu không gian xe rộng rãi, xe 7 chỗ tiết kiệm xăng nhất Toyota Innova mang đến sự linh hoạt cho người dùng. Thiết kế xe vô cùng bền bỉ, hướng đến nhóm khách hàng là các cá nhân, gia đình, chạy dịch vụ, với chi phí đầu tư tiết kiệm.

Xe Toyota Innova làm hài lòng người dùng bởi mức tiêu hao nhiên liệu vận hành:

+ Đường  nội thành: 11,4 lít/100km

+ Đường ngoại thành: 7,8 lít/ 100km

+ Đường kết hợp: 9,1 lít/100km

Xe 7 chỗ Mitsubishi Pajero Sport máy dầu

Được yêu thích tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Pajero Sport thu hút bởi ngoại thất năng động. Đồng thời là hệ thống nội thất tiện nghi, sang trọng, động cơ vận hành thông minh. Xe 7 chỗ tiết kiệm xăng nhất hứa hẹn mang đến cho người điều khiển cảm giác lái đầy phấn khích.

Lựa chọn xe 7 chỗ tiết kiệm xăng nhất theo nhu cầu sử dụng thực tế

Hơn hết, ở phiên bản máy dầu, Mitsubishi Pajero Sport được các chuyên gia nhận định có khả năng tiết kiệm nguồn nguyên liệu hàng đầu phân khúc. Mức tiêu hao nhiên liệu tuyệt vời đến từ sự hỗ trợ của động cơ Diesel MIVEC 2.4L bằng chát liệu nhôm cao cấp, giảm trọng lượng, đẩy mạnh công suất. Thông số cụ thể như sau:

+ Đường nội thành: Từ 9,1-10,4 lít/100km

+ Đường ngoại thành: Từ 6,6-7,3 lít/100km

+ Đường kết hợp: Từ 7,5-8,4 lít/100km

Xe 7 chỗ Chevrolet Trailblazer máy dầu

Chevrolet Trailblazer máy dầu không chỉ sở hữu kích thước lớn, mà còn được khách hàng ưa chuộng đầu tư bởi công nghệ tiên tiến, độ bền bỉ ấn tượng nhờ vật liệu cao cấp. Đảmbảo sự thoải mái nhất cho người dùng trải nghiệm trên mọi hành trình.

Khối động cơ mạnh mẽ, cho phép xe vượt qua các địa hình khó khăn một cách nhanh chóng, êm ái. Mức độ tiêu hao nhiên nhiên liệu của Chevrolet Trailblazer máy dầu 7 chỗ:

+ Đường nội thành: 9 lít/100km

+ Đường ngoại thành: 6,7 lít/100kkm

+ Đường kết hợp: 7,6 lít/100km

Như vậy, bạn đã có được cho mình quyết định đầu tư về xe 7 chỗ tiết kiệm xăng nhất rồi đúng không. Chúc bạn sở hữu phương tiện di chuyển như ý và mang tính kinh tế hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *