Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

3 điều nên nhớ khi cần tìm người giúp việc nhà ngày tết gấp mà bạn nên để ý

0

Thời điểm giáp Tết luôn là lúc bận rộn nhất năm. Không chỉ công việc kinh doanh, gặp gỡ đối tác chiếm trọn thời gian của bạn mà việc dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, đi lại giữa hai bên nội ngoại cũng phải lo lắng chu đáo. Bởi vậy, nhiều gia đình có nhu cầu cần tìm người giúp việc nhà ngày tết gấp. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần cẩn trọng trong quá trình tuyển dụng thì mới thuê mướn được người làm tốt cho gia đình mình.

Càng gần Tết thì khối lượng công việc cần giải quyết lại càng nhiều hơn. Đây cũng là mùa kiếm tiền đối với các hoạt động kinh doanh, sản xuất nên ai cũng tiếc công tiếc việc. Hơn nữa, vấn đề lau dọn, tân trang lại nhà cửa, sắm sửa đồ đạc, thực phẩm đón Tết cũng tiêu tốn không ít thời gian của các chị em. Do đó mà không ít gia đình cần tìm người giúp việc nhà ngày tết gấp để được hỗ trợ, giảm tải các công việc. Bỏ túi ngay 3 điều sau đây, chị em sẽ dễ dàng hơn để tìm được người giúp việc đắc lực trong những ngày này.

Khi cần tìm người giúp việc nhà ngày tết gấp, nên lựa chọn các kênh tuyển dụng uy tín

Tại các thành phố lớn, nhu cầu thuê người giúp việc, người dọn nhà ngày Tết tăng cao hơn ngày thường rất nhiều. Do đó, để tuyển lựa được người thạo việc thì chị em cần liên hệ, tìm kiếm từ sớm. Hơn nữa, thời điểm cận Tết, giá dịch vụ dọn dẹp, giúp việc thường bị đẩy lên cao so với mức thông thường. Chị em cũng cần cẩn thận, lựa chọn những dịch vụ uy tín để tránh trường hợp bị thét giá quá cao. 

can-tim-nguoi-giup-viec-nha-ngay-tet-gap
Gia chủ nên chọn kênh tuyển dụng uy tín khi cần tìm người giúp việc nhà ngày tết gấp

Trong trường hợp cần tìm người giúp việc nhà ngày tết gấp mà không hỏi được dịch vụ nào tốt qua người thân, bạn bè thì chị em nên tìm tới các trung tâm giúp việc uy tín. Họ không chỉ có sẵn nguồn cung lao động dồi dào mà còn đáp ứng được những tiêu chí về kinh nghiệm, khả năng theo mong muốn của khách hàng.

Tuyển giúp việc ngày tết, phải chọn người nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực

Khối lượng công việc nhà ngày Tết nhiều và có yêu cầu cao hơn so với ngày thường. Ví dụ như dọn nhà, tổng vệ sinh các tầng, các phòng phải thật sạch sẽ. Các đồ dùng, vật dụng trong gia đình hay bàn ghế, giường tủ kệ đều phải được lau dọn tỉ mỉ, cẩn thận giúp cho căn nhà khang trang, sạch đẹp nhất có thể. Ngoài ra, giúp việc nhà cũng có thể phụ các công việc như: nấu nướng, trông trẻ, chăm sóc các cụ lớn tuổi trong nhà…

can-tim-nguoi-giup-viec-ngay-tet
Nên chọn những người giúp việc ngày Tết nhanh nhẹn, cẩn thận

Để hoàn thành mọi việc chu đáo, cẩn thận, hiệu quả thì bạn nên tuyển những người nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực. Điều này cũng tránh tình trạng người giúp việc câu kéo thời gian dọn dẹp để lấy thêm tiền công. Ngoài ra, bạn cũng cần đề phòng kẻ gian lợi dụng lúc gia chủ cần tìm người giúp việc nhà ngày tết gấp hòng trộm cắp đồ đạc quý giá trong nhà.

Chỉ nên tuyển dụng những người thạo việc, có kinh nghiệm

Trong những ngày Tết bận công bận việc thì bạn cũng khó có thời gian để hướng dẫn tỉ mỉ, theo sát người giúp việc. Bởi vậy, bạn nên tìm kiếm người thạo việc, có nhiều kinh nghiệm dọn dẹp, làm giúp việc trước đó. Họ có thể nhanh chóng nắm bắt công việc bằng những kỹ năng sẵn có và kinh nghiệm của  mình. Qua đó, cũng hạn chế được những sai sót hay làm hỏng đồ đạc trong nhà ngay cả khi không có gia chủ thường xuyên ở bên giám sát.

Trên đây là 3 điều cần lưu ý cho những gia chủ cần tìm người giúp việc   nhà ngày tết gấp. Ngày Tết giá cả dịch vụ tăng cao và không dễ để tuyển dụng người, để nhà cửa được chăm lo chu đáo thì tốt hơn hết, bạn nên có sự chuẩn bị từ sớm, liên hệ tìm người giúp việc ngay từ giữa tháng chạp.      

Hãy Gọi Cho Chúng Tôi Nếu Bạn Cần Tư Vấn: 0901 100 263 ☎️ 0948 062 227 ☎️ 0962 832 349

🔔 Website Công Ty: giupviecnhathienphuc.com

🟡 Tìm Hiểu Dịch Vụ Liên Quan

🟡 Tham Khảo Bài Viết Khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.