Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Cách huấn luyện chó Labrador

0

Để Labrador biết nghe lời thì bạn cần tập cho chúng thói quen luôn theo mệnh lệnh chủ ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa có phương pháp dạy thú cưng hiệu quả nhất. Hãy theo dõi bài viết này để có cho mình cách huấn luyện chó Labrador đánh hơi tìm đồ chuyên nghiệp nhé!

Để Labrador biết nghe lời thì bạn cần huấn luyện chúng.

Cách huấn luyện chó Labrador đánh hơi tìm đồ

Để chó Labrador luôn biết nghe lời và tuân theo mệnh lệnh, bạn cần tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1

Yêu cầu Labrador ngồi yên một chỗ. Bạn đưa vật cần chúng xác định cho chúng ngửi (không ghé quá sát vào mũi). Sau đó, cất giấu và ra lệnh cho chúng đi tìm

Bước 2

Bạn tiếp tục thực hiện như lần đầu. Tuy nhiên, che đồ vật bằng một tấm vải màn hoặc bỏ vào một chiếc hộp. Sau đó để trước mặt chúng và nhắc đi nhắc lại khẩu lệnh “Tìm” để chúng hiểu rõ hơn.

Bước 3

Tiếp tục lặp lại thao tác trên nhiều lần. Nhưng bạn yêu cầu thú cưng của mình đứng ở bên ngoài. Sau đó bạn tiến hàng giấu đồ và hướng dẫn chú chó đánh hơi để tìm.

Bước 4

Nếu Labrador đã quen thuộc với việc tìm kiếm và đánh hơi trong phòng thìa bạn tiếp tục giấu đồ ở bên ngoài.

 Trong quá trình huấn luyện Labrador, bạn cần phải kiên trì.

Sau nhiều lần luyện tập, Labrador sẽ được làm quen dần. Sau đó, bạn có thể chuyển sang những bài tập khó hơn cho chúng. Tuy nhiên, trong quá trình huấn luyện Labrador, bạn cần phải thật sự kiên trì và nhẫn nại nhé. Nếu chúng có mắc sai sót thì hãy nhắc nhở một cách nhẹ nhàng. Đừng quên động viên Labrador bằng những lời khen và cái vuốt đầu âu yếm. Làm như vậy chúng sẽ có thêm động lực để tiếp thu nhanh hơn.

Một số lưu ý khi huấn luyện Labrador

Khi huấn luyện cho chó Labrador, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

  • Không ép buộc hay có các hành vi bạo lực với chó Labrador. 
  • Không nên xích quá chặt vì sẽ gây cho chúng cảm giác ngột ngạt, khó chịu
  • Nên cho Labrador tự do luyện tập để tránh stress
  • Hãy vuốt ve và thưởng cho chúng sau mỗi lần tập luyện
  • Không tập luyện cho Labrador khi chúng đang bị cảm cúm

Bên cạnh cách huấn luyện chó, nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình một em Labrador thì có thể tham khảo giá chó cảnh labrador tại AZPet Shop. Chúng tôi là trại thú cưng uy tín nhất hiện nay. Các dòng chó của chúng tôi luôn đạt chuẩn về độ thuần chủng và khỏe mạnh. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng của từng em cún.

Khi huấn luyện không ép buộc hay có các hành vi bạo lực với chó Labrador. 

Bên cạnh đó, giá cả tại AZPet Shop cũng vô cùng hấp dẫn. Vì thế bạn có thể tự lo lựa chọn một em cún cưng cho riêng mình với mức giá hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn cách huấn luyện chó Labrador chuyên nghiệp nhất. Hy vọng bạn đã có cho mình những kinh nghiệm bổ ích nhất. 

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn

Tham khảo thêm:

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.