Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

ĐỒNG HỒ NAM CASIO G-SHOCK GG-1000-1ADR Chống bùn – Cảm biến đôi

0

Thương hiệu G-Shock cho ra mắt mẫu GG-1000-1ADR với màu sắc hầm hố, đặc biệt nổi bật chưa từng có ở các loạt G-Shock đã ra mắt, đảm bảo bạn sẽ thật thu hút. G-Shock GG-1000-1ADR không chỉ đáng giá ở thiết kế mà còn ở những tính năng thông minh mà Casio mang đến cho người dùng. Đây cũng là một trong những mẫu đồng hồ mới nhất thuộc bộ sưu tập MASTER OF G MUDMASTER với khả năng chống bùn, chống va đập chống sốc cực ấn tượng.

Với tông màu đen huyền bí thể hiện sự mạnh mẽ, chín chắn và bản lĩnh thì chiếc mẫu G-Shock GG-1000-1ADR sẽ làm được những điều hơn cả sự mong đợi của bạn đi đeo. Các chi tiết cũng như các con số được hiển thị với tông màu trắng trên nền mặt đen rất cơ bản nhưng độc đáo và thu hút một cách kỳ lạ.

Casio G-Shock GG-1000-1ADR

Chức năng vượt trội của mẫu đồng hồ này chính là chức năng cảm biến đôi. Đầu tiên là la bàn số nhanh nhạy phục vụ tối đa cho việc ứng dụng trong những chuyến du lịch, đi phượt. Tiếp theo chính là chức năng nhiệt kế cảm biến công nghệ cao với khoảng hiển thị -10 độ C đến 60 độ C giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc theo dõi  và năm bắt được nhiệt độ môi trường.

Đồng hồ Casio Nam GG-1000-1ADR sở hữu mặt đồng hồ cùng cách hiển thị vô cùng đặc biệt. Toàn bộ thiết kế  được bao bọc bởi một lớp nhựa cao su bên ngoài cứng cáp mà dòng đồng hồ Casio G-Shock đã khẳng định bấy lâu nay về sự bền bỉ với thời gian.

Casio G-Shock GG-1000-1ADR

Là mẫu đồng hồ kim-điện tử hiện đại, được chú ý ngay từ những ngày đầu ra mắt. Các chốt điều chỉnh giờ được bao bọc lớp nhựa, hỗ trợ đắc lực cho khả năng chống nước, chống bùn và chống sốc cho đồng hồ.

Hơn nữa tính năng chống từ trường cũng là một trong những tính năng mà người dùng rất để mắt đến bởi nhờ nó mà đồng hồ của bạn sẽ được bảo vệ tối da không làm hao hụt đi lượng pin sẵn có.

Đồng hồ Casio G-SHOCK MUDMASTER  GG-1000-1ADR với thiết kế thể thao, phối màu đen mạnh mẽ và chắc chắn giúp cho các bạn nam thêm phần lôi cuốn và thu hút nhất. Hơn nữa, chức năng báo pin yêu của đồng hồ cũng được tích hợp phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Với tuổi thọ pin 2 năm thì các bạn nên tắt chế độ la bàn hay nhiệt độ hay những chức năng bấm giờ khi không sử dụng để đồng hồ của mình luôn được hoạt động mượt mà nhất nhé​

>>> Xem thêm:

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.