Góc Giáo dục học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

Bài viết này xin giới thiệu tới bạn một địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tốt tại Hà Nội và tphcm.Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh có điểm gì khác biệt và tại sao lại thu hút đông đảo học viên tham gia học xuất nhập khẩu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1.Điểm khác biệt tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Khác biệt lớn nhất và cũng là điểm mạnh nhất của trung tâm này đó là Đội ngũ giảng viên GIỎI, lâu năm KINH NGHIỆM làm thực tế tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và logistics hàng đầu Việt Nam và tập đoàn lớn của thế giới. Thông tin giảng viên được công khai toàn bộ trên website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn nên các bạn có thể tham khảo thêm.

Điểm khác biệt lớn thứ 2, Xuất nhập khẩu Lê Ánh đào tạo học viên theo vị trí công việc để học viên có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp dù làm ở vị trí nhân viên hiện trường, nhân viên sales xuất nhập khẩu hay nhân viên hiện trường, theo dõi đơn hàng,…

Điểm khác biệt thứ 3, Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, Hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng

Điểm khác biệt thứ 4, KẾT NỔI TUYỂN DỤNG trực tiếp tại lớp học, hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi học xong khóa học xuất nhập khẩu thực tế, đây là cơ hội tốt để các bạn có mong muốn học xuất nhập khẩu vừa học vừa làm thực tế. Đồng thời, XNK Lê Ánh cũng có cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu cho học viên.

2.Ý kiến phản hồi học viên về Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Thầy Gòn ạ, ngày mai em bắt đầu đi làm ở Công ty Samyang Vina rồi ạ. Em vừa vui mà lại vừa lo quá, không biết ngày đầu làm việc thế nào? Hôm nay em phải xem lại hết nội dung thầy đã dạy một lần nữa. Em đã hiểu hết rồi, chỉ là không biết khi làm việc có vấn đề gì phát sinh không, nếu có thì em hỏi thầy rồi thầy giải đáp giúp em với ạ. Em cảm ơn thầy nhiều lắm

Trước lúc đi học xuất nhập khẩu ở Lê Ánh, mình đã học ở 1 trung tâm khác, không tiện nói tên ở đây và mình cảm thấy khá thất vọng. Rồi không buồn tìm trung tâm qua internet nữa, cuối cùng, có đứa bạn bảo học ở Lê Ánh thích lắm, mình đi học thử xem sao. Chắc là mình cũng may mắn vì biết đến xuất nhập khẩu Lê Ánh, lúc đó mình học thầy Kiên, thầy Đạt, các thầy giảng thực tế lắm và còn được trực tiếp làm việc với chứng từ của công ty xuất nhập khẩu luôn. Nhờ có khóa học này, mình tự tự hơn và nhanh chóng xin được việc. Nếu bạn nào đang là sinh viên mà muốn học thực tế thì tốt nhất nên học ở Lê Ánh ý, đảm bảo khỏi lo về chất lượng

“Thầy Khiêm ơi, em là học viên cũ ở xuất nhập khẩu Lê Ánh, hiện em đang làm ở công ty xuất nhập khẩu ở trong Bình Dương thầy ak. Ngay sau khi tốt nghiệp khóa học ở đây em đã xin được việc ở một công ty XNK thực phẩm. Em đang làm khá tốt công việc của mình nhưng em luôn nghĩ không biết có cách nào để giảm thuế xuất nhập khẩu mà doanh nghiệp phải trả cho nhà nước không ạ?. Thầy từng làm tư vấn xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp lớn nên chắc là có nhiều kinh nghiệm về việc này. Em mong nhận được phản hồi sớm từ thầy ạ.”

                                                                        (Phản hồi của một số học viên tại XNK Lê Ánh)

Đây cũng là trung tâm công khai toàn bộ phản hồi học viên khiến cho việc tìm hiểu về trung tâm này khá dễ dàng so với các trung tâm khác. Mong rằng bạn đã có gợi ý tốt về địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu tốt.

Chúc bạn thành công!

Nguồn https://gocthucte.com/ tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *