Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Mua chó corgi bao nhiêu tiền? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Corgi?

0

Giống chó chân ngắn corgi có xuất thân từ xứ Wales (Anh). Đây là một trong những giống chó được yêu thích nhất trên thế giới. Giá của một em corgi hiện này khá cao do nguồn cung thấp. Bài viết sau đây sẽ giải đáp câu hỏi “mua chó corgi bao nhiêu tiền?” và những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của chúng.

“Mua chó corgi bao nhiêu tiền?” Cập nhật giá chó corgi hiện nay

Tùy thuộc vào độ đẹp, màu sắc, độ thuần chủng, các giấy chứng nhận đi kèm mà chó corgi thông thường có giá từ 10 – 17 triệu. Giới tính của chó corgi cũng tác động đến giá khi con cái sẽ có giá cao hơn con đực vì chúng có thể sinh sản ra những chú chó con.

Mua chó corgi bao nhiêu tiền

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá em corgi

Sau đây sẽ là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành một em corgi mà mọi người nên biết. Cụ thể như sau:

Nguồn gốc xuất xứ chó Corgi

Yếu tố hàng đầu quyết định đến giá một em corgi chính là nguồn gốc ra đời của em ý. Bố mẹ những em ấy là ai, đến từ đâu, càng chi tiết bao nhiêu thì giá lại càng cao. Những chú chó corgi không có giấy tờ và lai lịch rõ ràng sẽ có giá rẻ nhất. Tại thị trường VN thì có chó corgi có nguồn gốc như tại Việt Nam, nhập khẩu Thái Lan, Châu  u và một số ít là từ Trung Quốc.

Độ thuần chủng của em corgi

Một yếu tố vô cùng quan trọng tiếp theo có tầm ảnh hưởng trực tiếp đến giá chó là độ thuần chủng. Ở Việt Nam độ đảm bảo thuần chủng lên đến 90% vì corgi không thuần chủng rất dễ nhận thấy bằng mắt thường.

Màu sắc, ngoại hình, giới tính cúng ảnh hưởng đến giá thành

Những yếu tố này cũng tác động ít nhiều đến giá thành của cá em corgi và sự chênh lệch trong khoảng 1 – 2 triệu. Màu sắc càng hiếm thì càng đắt, chó cái sẽ đắt hơn chó đực vì có thể sinh sản và ngoại hình cũng thế.

Màu sắc, ngoại hình, giới tính cúng ảnh hưởng đến giá thành

Độ uy tín của người bán

Với những chú chó được nuôi dưỡng từ những trại chó lớn, uy tín, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm như ở AZPET Shop thì sẽ có giá cao hơn bởi đảm bảo mọi yếu tố về sức khỏe và các vấn đề khác. Còn những hộ kinh doanh nhỏ hay cá nhân thì giá thấp hơn nhưng sẽ không đảm bảo.

Lời kết

Tôi tin chắc rằng với những chia sẻ chi tiết trong bài viết trên về chó corgi sẽ giúp ích cho các bạn khi tìm hiểu về giống chó này. Đặc biệt là tìm được đáp án cho câu hỏi “mua chó corgi bao nhiêu tiền?” Cảm ơn các bạn đã theo dõi và nếu có nhu cầu mua corgi thì hãy liên hệ với địa chỉ bên dưới đây nhé.

Xem thêm bài viết:

Chó corgi giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Mua chó corgi bao nhiêu tiền? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Corgi?

Mua chó corgi mông trái tim ở đâu uy tín chất lượng?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.