Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Ý nghĩa tặng son môi cho bạn gái vào ngày 8/3

0

Vào ngày lễ đặc biệt trong đó ngày 8/3 không phỉa là một ngày ngoại lệ các chàng thường được gợi ý mua son môi để tang qua 8/3 cho ban gai . Nhưng ý nghĩa của việc tặng son môi này là gì?  Nàng có thực sự thích món quà này không. Muốn biết câu trả lời thì hãy đi tìm hiểu cùng gocthucte.com qua bài viết sau nhé.

Có nên tặng son môi cho nàng

Bất kể một cô gái nào cũng thích mình đẹp và rạng ngời khi ra đường hết, có những cô nàng thích mặc những bộ quần áo đẹp, có những nàng lại đam mê mỹ phẩm. Do đó vào dịp lễ đặc biệt sinh nhật, 8/3  hay ngày 20/10 các chàng thường được tư vấn tặng một trong những món quà nêu trên.

Tuy nhiên việc tặng quần áo sẽ rất khó chọn với gu thời trang và kích cỡ độ dài ngắn của thân hình nàng. Việc tặng nàng một thỏi son sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và hơn hết hầu hết tất cả chị em phụ nữ ai cũng có cho mình ít nhất một thỏi son, bạn gái của bạn có thể không đánh phấn, không kể lông mi…nhưng chắc chắn cô ấy sẽ phải đánh son mỗi khi ra ngoài.

Vì thế tặng son là một quyết định rất đúng đắn mà bạn không cần phải suy nghĩ nhiều.

Ý nghĩa của tặng son môi cho bạn gái 

Giờ thì chúng ta có thể đi vào vấn đề chính được rồi, khi tặng son môi cho nàng nó thay cho lời nhắn nhủ với cô ấy rằng anh muốn người yêu anh xinh đẹp mỗi ngày. 

Một thỏi son môi sẽ giúp cho bạn gái trở nên tươi tắn và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Ngoài ra khi tặng son bạn sẽ phải tìm hiểu về phong cách, sở thích và màu sắc mà cô ấy thích, vì thế việc mua một tốn khá nhiều tâm huyết điều đã  thể hiện tình cảm, sự quan tâm, để ý bạn gái . Tình cảm chân thành là thứ tình cảm rất dễ cảm nhận.

Tóm lại son môi chính là món quà tuyệt vời nhất mà bạn nên tặng cho bạn gái vào ngày lễ quan trọng này.

Cách chọn màu son phù hợp với nàng

Không phỉa cứ màu son hót mới là màu son đẹp, bởi màu son còn phụ thuộc vào làn da mà bạn gái bạn đang sở hữu.

Nếu nàng có làn da trắng : Việc lựa chọn son cho làn da này khá dễ dàng vì nó hợp với tất cả các m,àu son hiện nay.

Nếu nàng có màu da trung tính:  bạn nên chọn màu đào, màu đỏ

Màu da trắng nhạt: nên chọn các màu son hồng đào, hồng cam, hoặc cam đào sẽ giúp gương mặt nàng trở nên tươi tắn hơn và tuyệt đối không chọn son đậm nhìn rất khó coi.

Nàn da ngăm : chọn màu son đỏ cam hoặc gam màu đỏ trung bình.

Top 5 màu son môi đẹp nhất trong mùa giáng sinh

Nguồn : https://iquatang.com

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.