Website review đời sống thực tế, các vấn đề xã hội, phản ánh chất lượng cuộc sống từ sức khỏe, dinh dưỡng, ẩm thực đến du lịch ,giáo dục.

Hiện nay giá bán chó Shiba ở Hà Nội bao nhiêu?

0

Shiba là dòng cảnh khuyển được nhiều người yêu quý bởi sự trung thành, tự lập. Đây là một trong những loại chó có nguồn gốc xa xưa từ xứ sở hoa anh đào. Nhưng giá bán chó Shiba ở Hà Nội là bao nhiêu?

Những lý do nên sở hữu một em Shiba

Shiba không chỉ là giống chó có nguồn gen quý mà chúng còn sở hữu những đặc điểm tốt. Cụ thể:

Sinh hoạt sạch sẽ

Shiba sống rất có ý thức trong việc giữ cho cơ thể mình sạch sẽ. Chúng là một loài chó kĩ tính và có thói quen tự vệ sinh thân thể. Do đó mà khi di chuyển chú cún cũng rất khéo léo để tránh vết bẩn bám vào lông.

Shiba sống rất có ý thức trong việc giữ cho cơ thể mình sạch sẽ

Phù hợp cho tất cả mọi người

Giữa 2 giới có sự khác nhau nhất định về tính cách. Đối với chó đực chúng rất năng động, thích chạy nhảy thì những chú chó cái lại dịu dàng, hiền lành hơn. Vì vậy, dù bạn là người hướng nội hay ngoại thì chó Shiba vẫn rất thích hợp làm một người bạn đồng hành.

Shiba thông minh và ham học hỏi

Những câu lệnh, bài huấn luyện Shiba học rất nhanh. Đặc biệt chúng còn có ý thức tự rút ra bài học, kinh nghiệm sau những lần săn mồi, nô đùa.

Giống chó trung thành

Thực tế Shiba không quá tình cảm với chủ nhân nhưng chứng lại cực kỳ trung thành. Nếu được huấn luyện cẩn thận ngay từ bé, Shiba sẽ rất dễ bào và tận tụy.

Giá bán chó Shiba ở Hà Nội 

Nhìn chung có thể thấy rằng có nhiều chú chó Shiba có cùng kích thước, màu lông nhưng mức giá lại khác nhau. Bởi có rất nhiều yếu tố ảnh mang quyết đến giá trị của một bé Shiba. Dưới đây là bảng giá chó Shiba Inu ở Hà Nội.

  • Giá từ 3000 đến 4000 USD ( bao gồm cả phí vận chuyển đến sân bay Nội Bài).  Với mức giá này bạn sẽ nhận được một bé cún được sinh sản tại các nước Châu Âu, chất lượng tốt, độ thuần chủng cao.
  • Đối với những chú chó Shiba được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có mức giá từ 6000 đến 8000 USD. Ngoài ra khi mua bé cún được nhân giống và sinh sản tại đất nước Mặt Trời Mọc còn phải trải qua cả một quá trình phức tạp.
  • Tại Việt Nam giá của một bé Shiba có đầy đủ thông tin, giấy chứng nhận VKA giá chỉ từ 25 đến 30 triệu VND. Tuy nhiên giá cả sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, đặc điểm khác của từng chú chó.

Giá bán chó Shiba ở Hà Nội 

Lời kết

Giá bán chó Shiba ở Hà Nội hiện nay vô cùng phong phú vì vậy khi lựa chọn mua các sen hãy xem xét thật kỹ lưỡng. AZPET là một trong những cửa hàng uy tín nhất tại Thủ đô. Cùng với nhiều năm phát triển và tích lũy kinh nghiệm, đơn vị đã nhận vô số những phản hồi tích cực và được khách hàng tin tưởng. 

Xem thêm bài viết:

Hiện nay giá bán chó Shiba ở Hà Nội bao nhiêu?

Ở đâu bán chó Shiba uy tín?

Mua mèo anh lông ngắn tai cụp ở đâu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.